Khám phá

ASUS chính thức ra mắt loạt di động ZenFone 4 series

Đài Bắc, Đài loan, ASUS 17/8/2017 Chủ tịch tập đoàn đồng thời là người sáng lập ASUS –  ngài Jonney Shih giới thiệu đến báo giới thế hệ ZenFone 4 Series mới bao gồm: ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Max Pro và ZenFone 4 Max trong sự kiện ra mắt quốc tế mang tên “We Love Photo” tại Đài Bắc. ZenFone 4 series sẽ là dòng smartphones đầu tiên được ra mắt trang bị camera kép (trước hoặc sau).

Chủ tịch Shih cho biết: “Với dòng sản phẩm ZenFone, chúng tôi luôn cam kết mang lại những trải nghiệm nhiếp ảnh di động tốt nhất, giúp người dùng bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống và dễ dàng chia sẻ với những người thân yêu. Chúng tôi vô cùng hào hứng được giới thiệu thế hệ ZenFone 4 mới nhất

Chủ tịch Shih và gương mặt đại diện mới cho dòng smartphone của ASUS là diễn viên điện ảnh nổi tiếng Gong Yoo

Phó Chủ tịch và Chủ tịch Qualcomm Đài Loan ST Liew thể hiện sự ủng hộ của mình đối với sự hợp tác chặt chẽ giữa ASUS và Qualcomm Technologies, Inc Trên sân khấu, ông cho biết: “Đươc cộng tác cùng với ASUS trong việc ra mắt gia đình ZenFone 4 Series là một niềm vinh hạnh. ZenFone 4 Pro đã ứng dụng nền tảng di động cao cấp và mới nhất Snapdragon 835 vào việc hỗ trợ trải nghiệm người dùng vượt trội trong hiệu năng, khả năng chụp ảnh đỉnh cao và kết nối thần tốc”

Trên sân khấu, ngài Jonney Shih cũng tiếp tục giới thiệu gương mặt đại diện mới cho dòng smartphone của ASUS là diễn viên điện ảnh nổi tiếng Gong Yoo. Sự kiện We Love Photo đã chính thức đánh dấu vai trò của Gong Yoo là đại sứ thương hiệu mới của ASUS cho dòng sản phẩm ZenFone 4. Trong cuộc phỏng vấn trên sân khấu, Gong Yoo đã chia sẻ về trải nghiệm của anh với dòng sản phẩm mới ZenFone 4 và những kỳ vọng của mình cho sự hợp tác với ASUS. “ASUS đã tạo ra một dòng điện thoại thông minh rất thú vị và sáng tạo là ZenFone 4. Theo dõi hai quảng cáo đầu tiên vừa được trình chiếu hôm nay, bạn có thể thấy những lợi ích độc đáo của mỗi sản phẩm dựa trên những câu chuyện khác nhau. Tôi tin rằng ASUS sẽ tiếp tục phá vỡ những giới hạn trong lĩnh vực điện thoại thông minh và tôi rất phấn khích khi được khám phá những khả năng mới mà chúng ta có thể tạo ra cùng nhau “.

Minh Quân

Chia sẻ bài viết này