Tin doanh nghiệp

Ấn tượng Triển lãm cưới 2019 “Nơi hạnh phúc bắt đầu” tại Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon

 Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 4 năm 2019 –  Vào ngày Thứ Bảy 6/4/2019 vừa qua, tại khách sạn Eastin Grand Saigon đã diễn ra Triển Lãm Cưới  với chủ đề “Nơi hạnh phúc bắt đầu” mở cửa tự do cho khách tham quan từ 10h sáng đến 6h tối và Trải Nghiệm Cưới từ 6h30 tối đến 9h30 tối dành cho 100 cặp đôi được chọn trước đó.

Được tổ chức hàng năm, triển lãm cưới mỗi năm đều mang đến những ý tưởng mới lạ cùng những hoạt động hấp dẫn nhất thu hút nhiều khách tham quan. Bước vào năm thứ 8, Triển lãm cưới tại Eastin Grand tiếp tục thể hiện sự sáng tạo trong ý tưởng với chủ đề Nơi hạnh phúc bắt đầu. Sự kiện được thiết kế mang màu sắc chủ đạo là tông trắng và hồng pastel  – đón đầu xu hướng của tiệc cưới năm nay – lãng mạn nhẹ nhàng tinh tế và sang trọng như chính thông điệp mà khách sạn muốn gửi đến tất cả các cặp uyên ương dự định sẽ tổ chức sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình tại Eastin Grand Hotel Saigon khi bắt đầu một cuộc sống hôn nhân đắm say ngọt ngào và đầy thăng hoa.

Trong trọn vẹn 01 ngày diễn ra triển lãm đã thu hút hơn 350 khách tham quan các gian hàng trưng bày cũng như tham dự các hoạt động hấp dẫn vào ban ngày và Trải nghiệm tiệc cưới mẫu của 100 cặp đôi vào buổi tối.

Buổi Lễ Khai Mạc diễn ra trang trọng vào buổi sáng với sự tham dự của hơn 30 các anh chị truyền thông và báo chí và 08 nhà tài trợ cùng đối tác tại sảnh Lobby của khách sạn Eastin Grand Sài gòn mở màn cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Các hoạt động thú vị như thử làm cô dâu tài trợ bởi Kim Tuyến Bridal, phần trình bày về Tổ chức event và Trang trí tiệc cưới của Serenade & Cleo, chăm sóc sắc đẹp sức khỏe cặp đôi của Hymalaya Health Spa, xu hướng trang điểm của Kim Tuyến Bridal, vest nam sang trọng của Kim Bespoke, Chia sẻ về Xu hướng trang sức cưới và trang sức cấp cao của Lộc Phúc Fine Jewelry, 03 chương trình rút thăm may mắn với các phần quà hấp dẫn giá trị đến từ các nhà tài trợ. Đặc biết là Trải Nghiệm Cưới ấn tượng hoành tráng tại sảnh tiệc mới trang hoàng Grand Ballroom của khách sạn Eastin Grand Sài Gòn  và được trang hoàng lộng lẫy bởi công ty Serenade và Cleo dành cho 100 cặp đôi đăng ký đã được chọn với thực đơn chọn lọc 8 món đặc sắc. Khung cảnh lãng mạn của không gian trang trí triển lãm cưới kết hợp với các món ăn ngon miệng được chế biến bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm của khách sạn Eastin Grand là một trải nghiệm khó quên đối với 100 cặp đôi.

Ngay trong ngày 6/4, khách tham quan và cặp đôi khi đặt tiệc hoặc hoặc bất kỳ dịch vụ tại triển lãm đều được nhận mức giảm giá cực kì ưu đãi và voucher quà tặng hấp dẫn đến từ các đối tác và nhà tài trợ: Khách sạn Eastin Grand Saigon, Công ty Serenade và Cleo, Kim Tuyến bridal, Hymalaya Health Spa, Ngân hàng Shinhan, vest nam cao cấp Kim Bespoke, Trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry, Moon Weddings & Events (Công ty truyền thông Việt Á) và chocolate Graphic.

Eastin Grand Hotel Saigon hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho một đám cưới trong mơ của các cặp đôi. Sự kiện này chính là cơ hội để các cặp đôi đang có ý định tổ chức lễ cưới có dịp được trải nghiệm và tư vấn về các dịch vụ cưới đẳng cấp tại Eastin Grand Hotel Saigon.

Xin cám ơn nhà bảo trợ truyền thông Cưới Hỏi Việt Nam và hơn 30 báo chí truyền thông đã hỗ trợ khách sạn trong việc đưa tin và hình ảnh lên các phương tiện truyền thông trước và trong thời gian diễn ra sự kiện.

Để nhận ưu đãi đặc biệt hoặc biết thêm thông tin:

Facebook: https://www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon/

Khách sạn Eastin Grand Saigon

253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Email: esm@eastingrandsaigon.com hotline 0936314388/0989155564

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này