Ẩm thựcTrang chủ

“Allunee Private Sale 2016” – Thả ga săn hàng khuyến mãi trong 2 ngày 2-3/7/2016

 Từ ngày 2-3/7/2016 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM). Công ty CP Allunee (Allunee Corp) sẽ tổ chức ngày hội mua sắm “Allunee Private  Sale 2016” với nhiều chương trình khuyến mãi “khủng” giảm giá lên tới 50% từ các nhãn hàng  thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sự kiện trọng đạiAllunee Private  Sale 2016”, thu hút sự tham gia của hơn 200 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, với  hàng trăm nhãn hàng thời trang cao cấp đồng hành cùng sự kiện như Nike, Adidas, Echolac, Puma, Antler, Calvin Klein, Lacoste, Guess, Elle, trà Long Đỉnh, Cà phê CNI… Bên cạnh đó, các nhãn hàng đồng thương hiệu Allunee cũng sẽ được trưng bày, giới thiệu tại ngày hội này gồm: Allunee Fashion, Allunee Travel, Allunee Ticket….

Trong khuôn khổ ngày hội mua sắm “Allunee Private  Sale 2016”, nhiều sản phẩm sẽ được giảm giá lên đến 50% như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, làm đẹp,…Bên cạnh đó, khách hàng mua sắm sẽ được giảm thêm 5% trên hoá đơn.

Đại diện Allunee Corp, Ông Bùi Tấn Hiển – Giám đốc kinh doanh công ty cho biết: Đến với sự kiện mua sắm lần này, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ, được các chuyên gia tư vấn trang điểm, tạo mẫu tóc miễn phí tại chỗ và thưởng thức hương vị cà phê đậm đà dành cho người Việt. Ngoài ra, trong 02 ngày diễn ra sự kiện khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí  Uber trị giá 100.000 VNĐ chuyến đi đầu tiên khi tham quan, mua sắm tại ngày hội.

 “Allunee Private Sale 2016” không chỉ là ngày hội mua sắm mà còn là cơ hội cho các “tín đồ” nghiện thời trang, sở hữu những sản phẩm đẳng cấp quốc tế với mức giá tốt nhất.

 “Allunee Private sale 2016” là điểm đến không thể bỏ qua trong mùa hè tháng 7/2016.

Thông tin chi tiết về chương vui lòng truy cập: http://event.allunee.com

Ad_AlluneePrivateSale300x600

 

Chia sẻ bài viết này