Học hànhTrang chủ

Alex Malley: Lột trần CEO – Chân lý để bạn xây dựng một cuộc đời to lớn

Alex Malley đảm nhận các vị trí Giám đốc điều hành, nhân vật chủ chốt kênh truyền hình và là tác giả có sách bán chạy nhất tại Australia, và ở mỗi cương vị Alex Malley luôn thể hiện tinh thần tự do trong lãnh đạo và đời sống. Hiện ông là giám đốc điều hành của CPA Australia, một trong những công ty về kế toán lớn nhất thế giới với 19 văn phòng trên toàn cầu và hơn 155.000 thành viên trên toàn cầu.

Làm việc về các vấn đề nghệ thuật lãnh đạo và cố vấn là những điều ông luôn luôn rất coi trọng. Là người dẫn chương trình truyền hình của chuỗi chương trình “In Conversation with Alex Malley” phát sóng toàn quốc trên kênh Nine Network Australia, Alex đưa những vấn đề này vào tâm điểm sắc bén qua các cuộc phỏng vấn với những người bạn lãnh đạo trong kinh doanh, chính trị và cộng đồng. Cuộc phỏng vấn mà ông thực hiện với người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, Neil Amstrong, là cuộc phỏng vấn tồn tại lâu nhất từng được ghi hình. Tin tức xung quanh buổi phỏng vấn đã đến được với khắp khán giả toàn  thế giới.

Alex điều hành một cộng đồng cố vấn trực tuyến cho sinh viên, thenakedceo.com. Tính tới hiện tại, đã có khoảng hai triệu người trẻ ghé thăm trang. Sự gắn kết phi thường có được trên trang web chính là nguồn cảm hứng đằng sau cuốn sách này – Lột trần CEO: Chân lý để bạn xây dựng một cuộc đời to lớn.

Thu moi Naked CEO fin

Ông thường viết blog cho báo The Huffinton Post và là nhà bình luận về kinh doanh trên các chương trình liên kết trên phạm vi quốc gia như Money News của đài 2GB và Sky News Business. Alex là thành viên của một số các ban, hội đồng, và các ủy ban thuộc chính phủ trong đó có Dự án Kế toán để Bền vững của Hoàng tử xứ Wales và Hội đồng Báo cáo Tổng hợp Quốc tế (IIRC) tại London.

Từ một cậu học sinh bị đình chỉ tới một CEO đột phá, Alex Malley luôn luôn làm những điều mà ông tin tưởng.

 “LỘT TRẦN CEO”

16h00-18h00, thứ Sáu, ngày 28/10/2016

Sân khấu Đẹp Café, Đường sách Tp.HCM

Giao lưu cùng tác giả “Lột trần CEO” – Alex Malley lúc 16g thứ Sáu, ngày 28/10/2016

Lột trần tác phẩm kể về cuộc đời, sự nghiệp của Alex Malley – Từ một học sinh cá biệt đến một CEO siêu việt. Alex Malley đã từng là một học sinh cá biệt, bị buộc thôi học một tuần vì những trò quậy phá của mình. Ông cũng từng gặp thất bại trong qu”á trình phỏng vấn, mắc phải sai lầm, bị buộc thôi việc hay gặp rắc rối với đồng nghiệp và lãnh đạo trước khi có thể trở thành một CEO thành công như hiện tại.

Con đường sự nghiệp và học hành của Alex Malley không hề bằng phẳng và trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng về các CEO tài năng với thành tích học tập và công việc “kể mãi không hết”.

Vậy lý do gì có thể khiến Alex Malley từ một con người bình thường trở nên phi thường, là CEO của tập đoàn CPA Australia – với hơn 150.000 thành viên có tại 121 quốc gia, chủ của một trong những talkshow được nhiều người ưa thích – Nine Network’s The Bottom Line.

Tất cả sẽ được ông bật mí trong cuốn sách The Naked CEO do Alex viết và chia sẻ về chính những trải nghiệm của ông trên con đường chinh phục thành công.

Thông qua những bài học nhỏ, những kinh nghiệm cuộc sống thực tế mà bất cứ ai cũng từng trải qua, tác giả đã gợi mở những hướng tư duy mới, cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về mỗi bước đi trên hành trình sự nghiệp. Những bài học quý giá như những viên gạch lát đường, sẽ giúp bạn xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc và theo bạn đi đến suốt cuộc đời.

Đây sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho những bạn sinh viên, những ai mới ra trường đang bắt đầu trên con đường tạo dựng sự nghiệp riêng của chính mình.

Để bạn đọc Việt Nam có thể đến gần hơn với tác phẩm, biết nhiều hơn về những trải nghiệm của tác giả, công ty cổ phần Sách Thái Hà sẽ tổ chức chương trình giao lưu cùng tác giả Alex Malley nhân dịp ông sang Việt Nam công tác vào lúc 16h00-18h00, thứ Sáu ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại sân khấu Đẹp Café, Đường sách Tp.Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, Q.1, Tp.HCM.

Thư Thư

Chia sẻ bài viết này