Tin doanh nghiệp

AConcept Việt Nam đồng hành cùng Đại sứ quan Đan Mạch làm nên thành công của “Ngày Hội Việt Dã Đan Mạch 2017”

 Ngày 25/11/2017 hơn 1.000 người TP.HCM đã hội ngộ tại sự kiện Ngày hội Việt dã Đan Mạch 2017 do Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp cùng các doanh nghiệp Đan Mạch đang hoạt động tại Việt Nam như thương hiệu nội thất AConcept.

Với sứ mệnh truyền tải thông điệp về nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường, chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động trong các công ty Đan Mạch tại Việt Nam và đóng góp trách nhiệm xã hội, “Ngày Hội Việt Dã Đan Mạch 2017” đã có nhiều hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa bổ ích và thú vị cho tất cả người tham gia như hoạt động thể thao ngoài trời, chạy bộ quanh hồ Bán Nguyệt, góc Lego và tô vẽ tranh dành cho thiếu nhi, …

Hơn 1.000 người đã tham gia đi bộ quanh hồ Bán Nguyệt tại “Ngày hội Đan Mạch 2017”

Bà Charlotte Laursen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam (áo xám) chụp hình lưu niệm cùng

các thành viên của Công ty AConcept Việt Nam

Trong chương trình, ngoài hoạt động chạy bộ quanh bờ hồ Bán Nguyệt, các công ty Đan Mạch còn có cơ hội giao lưu, kết nối giao thương với khách tham dự. Tại khu vực trẻ em, các bé thiếu nhi hào hứng và thích thú tham gia xếp mô hình Lego và chơi phân loại rác. Đây là những hoạt động nhằm góp phần giáo dục cho các em ý thức về  tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường…

Đặc biệt, đồng hành và góp phần không nhỏ làm nên thành công của ngày hội là Nhà tài trợ kim cương-thương hiệu nội thất AConcept.

Các thành viên trong Ban Giám đốc dùng một số nhân viên của công ty AConcept Việt Nam đã đem đến màn trình diễn ấn tượng với các điệu nhảy cực kỳ sôi động, không những khuấy động không khí sân khấu mà còn khơi dậy sự nhiệt huyết, tình yêu thể thao của mọi người vì một cuộc sống văn minh và chất lượng. Hơn 100 nhân viên của công ty cùng gia đình đã tham gia đi bộ quanh hồ Bán Nguyệt.

Màn trình diễn ấn tượng và sôi động của các thành viên công ty AConcpet Việt Nam

Bà Nguyễn Cao Thụy Vy – Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị của AConcept Việt Nam bày tỏ: “Được đồng hành cùng Đại sứ Quán Đan Mạch với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương là một sứ mệnh và niềm vinh hạnh lớn của công ty chúng tôi. Đặc biệt, là việc truyền tải thông điệp về giá trị cuộc sống, văn hóa Đan Mạch và đóng góp vào trách nhiệm đối với xã hội.

Nguyễn Cao Thy Vy – Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị của AConcept Việt Nam nhận

kỷ niệm chương do Đại sứ quán Đan Mạch trao tặng

Đối với một doanh nghiệp Đan Mạch còn rất mới trên thị trường Việt Nam nói chung và nội thất nói riêng, thông qua ngày hội, AConcept đã có cơ hội được giới thiệu với người tiêu dùng nội thất Việt Nam một phong cách nội thất  đậm chất Bắc Âu tinh tế đến từ đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Hy vọng, sẽ được tiếp tục đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này trong những năm tiếp theo.”

AConcept là thương hiệu nội thất đậm chất Bắc Âu tinh tế, thanh lịch với các sản phẩm được tạo nên bởi đội ngũ nhà thiết kế danh tiếng tại Đan Mạch. Tại AConcept, bạn sẽ tìm thấy các dòng thiết kế đa dạng cho tất cả các không gian sống và các sản phẩm trang trí phong phú, hấp dẫn. Ngoài ra, sức hút của AConcept còn đến từ công năng linh hoạt, phù hợp với nhiều dạng không gian sống, mục đích sử dụng khác nhau.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này