Sống KhỏeTrang chủ

Abercrombie & Fitch Authentic phiên bản nam

Abercrombie & Fitch hân hạnh ra mắt sản phẩm nước hoa mới, AUTHENTIC. Lấy cảm hứng từ một thế hệ những nhà tư tưởng tự do đang khuếch trương xu hướng chọn tự do về ngoại hình, sự đa dạng, AUTHENTIC nắm bắt sự tự tin và khơi dậy hứng thú của một phong trào toàn cầu.

Cũng giống như thương hiệu Abercrombie & Fitch 127 tuổi, AUTHENTIC gợi nhớ đến chất lượng vô hạn. Giống như các dòng áo hoodie hoặc quần jeans của chính thương hiệu này, mùi hương AUTHENTIC như một làn da thứ hai, đem đến người mặc với sự thoải mái và tự tin.

Người đàn ông Authentic

Người đàn ông AUTHENTIC không ngại phá vỡ những quy tác ràng buộc. Sự tự tin của anh ấy đến từ nhận thức giá trị bản thân, từ những khám phá và trải nghiệm thực tế trong cuộc sống. Anh ấy là con người của công chúng, không phải chỉ trên mạng xã hội. Vẻ ngoài của anh ấy được tạo nên từ tự trong sáng, thái độ tích cực khiến anh ấy trở trở thành một chàng trai Authentic.

Thiết kế

Được thiết kế dành riêng cho Abercrombie & Fitch, các chai nước hoa kiểu dáng đẹp được làm bằng thủy tinh nặng và có nắp kim loại từ tính được đính lên một nhãn kim loại được dán bằng tay mang logo A & F cổ điển. Sự kết hợp độc đáo này của kết cấu nói lên điểm đặc trưng của di sản thương hiệu với thiết kế sản phẩm được chế tác tinh xảo cùng phong cách dễ dàng; đồng thời sự cân bằng hoàn hảo của AUTHENTIC vượt qua thời gian, mang hơi thở của đương đại.

Mùi hương Aunthentic dành cho nam

Bậc thầy nước hoa Clement Gavarry of Firmenich mô tả khái niệm khứu giác đằng sau cả những sáng tạo của anh ấy dành cho nam giới như một thứ gì đó vượt thời gian với những ghi chú mới mẻ và thoải mái. Lấy cảm hứng từ các giá trị nhận thức cao của những người trẻ tuổi ngày nay, ông đã thêm một bước ngoặt khiến AUTHENTIC trở nên độc đáo. Chỉ sử dụng các thành phần chính hãng, hương thơm bắt đầu bằng những nốt hương cam quýt tươi mát và sự bất ngờ của một vệt gỗ ấm áp. Kết quả là một biểu cảm, làn da thứ hai là trung thực, thực tế và Authentic.

AUTHENTIC for Men là một bước ngoặt của sự tươi mới. Nó làm nổi bật sự độc đáo của người dùng, với hương thơm thuần khiết, vượt thời gian và đáng nhớ.

Hương đầu: Như một loại nước khoáng mới với hương Bưởi và cam Bergamot, được tẩm ướp cùng Hạt tiêu đen nghiền nát tạo nên một sáng tạo hoàn toàn mới mẻ và đáng chờ đợi.

Hương giữa: Những giọt dầu gừng tự nhiên ấm áp, được khuếch đại bởi cây xô thơm và hoa oải hương tăng cường chất lỏng thơm mát trong nốt hương giữa.

Hương cuối: Nền hương cuối được làm ấm lên bởi hương gỗ rõ rệt và hòa quyện cùng với một chút hương da lộn cho một kết cấu hoàn hảo cuối cùng.

Họ hương: Citrus Aromatic Woody

 

– Sản phẩm có bán tại: Aeon Tân Phú, Aeon Hà Đông, Parkson Hùng Vương, Robins Crescent Mall.

– Website: www.theperfumes.vn

 

Ngọc Hân

Chia sẻ bài viết này