Sống Khỏe

3 cách làm đẹp thân thiện với môi trường

 Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta một nguồn nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời. Ý thức rõ điều đó và để bày tỏ sự tôn trọng cũng như lòng biết ơn với môi trường sinh thái, Oriflame đã cho ra đời các sản phẩm Love Nature thân thiện với môi trường và đại dương xanh.

CÔNG THỨC TỰ HỦY SINH HỌC

Với dòng sản phẩm mới Love Nature, chúng tôi muốn thể hiện sự trân trọng thiên nhiên và môi trường nước. Bằng việc giảm tác động của các sản phẩm làm sạch đến với môi trường tự nhiên, chúng tôi đã sáng tạo ra công thức mới với dòng sản phẩm mới Love Nature – công thức tự hủy sinh học. Công thức này giúp các sản phẩm làm sạch cơ thể sẽ tự phân hủy sau khi sử dụng và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nước.

HẠT TẨY TẾ BÀO CHẾT TỰ NHIÊN

Oriflame chỉ sử dụng hạt tẩy tế bào chết tự nhiên, bao gồm hạt Dâu, Silica và vỏ Hạnh Nhân trong các sản phẩm giúp tẩy tế bào da chết của Love Nature. Những thành phần này có nguồn gốc khoáng chất và thực vật nên dễ dàng hòa tan và phân hủy tự nhiên.

KHÔNG CHỨA SILICONE

Thực chất Silicon không thể thấm sâu và giúp tóc thêm óng ả. Mặt khác chúng lại rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hơn thế nữa, Silicon dễ dàng tích tụ trong cơ thể chúng ta, đặc biệt trong chuỗi thức ăn hằng ngày. Chính vì thế, chúng tôi quyết định rằng tất cả các sản phẩm dầu gội của Love Nature đều không chứa Silicon.

Chia sẻ bài viết này