Sao +

26 Đóa Hồng Xanh xinh đẹp “cháy” hết mình trong đêm Gala tôn vinh

Tối ngày 22/06/2018, 26 đóa hồng xanh xinh đẹp, tài năng đã có buổi giao lưu và “cháy” hết mình trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh do Công ty truyền thông OD phối hợp cùng Công ty Truyền thông Remo tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Diamond Place 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Đóa Hồng Xanh là một sân chơi dành cho những người phụ nữ đã có gia đình và có sự tương tác cao trong cộng đồng mạng xã hội. Với mong muốn đi tìm một người phụ nữ có khả năng lan truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam thông qua mạng xã hội thì ngoài yếu tố vẻ đẹp ngoại hình, những người phụ nữ này cần phải hội tụ đủ những yếu tố khác như tri thức, tài năng, sự khéo léo và đặc biệt là sự sẻ chia. BTC mong muốn mỗi người phụ nữ sẽ là một bông hồng, thông qua công cụ là mạng xã hội sẽ lan truyền cảm hứng sống, những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Và thông qua chương trình này, BTC sẽ kiến tạo một cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, tài năng, nhân ái và hạnh phúc để mang đến cho cuộc sống những thông điệp có ý nghĩa.

Khách mời nhận quà lưu niệm tại booth của Nhà tài trợ vàng – Paris Beauty

Tại đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh, 26 đóa hồng xanh xinh đẹp đã có những kỉ niệm khó quên với 3 màn trình diễn là thời trang dạo phố của Charfas, thời trang dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và thời trang áo dài của NTK Bích Hà Sarah.

Khách tham dự thích thú check-in tại backdrop của Nhà tài trợ địa điểm Diamond Place.

Là những phụ nữ với những ngành nghề khác nhau, có người là phiên dịch viên, có người kinh doanh, có người là giáo viên… nhưng họ là những người bạn trên mạng xã hội cùng vượt qua khoảng cách địa lý để cùng hội ngộ trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh và cùng “cháy” hết mình trong sân chơi đầy ý nghĩa này.

Chương trình Đóa Hồng Xanh hân hạnh có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Thanh Trọng – Tổng quản lý của Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place.

Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Paris Beauty, Dr Huệ Clinic & Spa, Học viện thẩm mỹ L’Paradis, Chăn drap gối nệm cao cấp Edena, Học viện thẩm mỹ Kevin Le. Tài trợ địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place. Và với sự đồng hành của các nhãn hàng: thời trang Charfas, Bích Hà Sarah, Lydia Trần Ngọc, Mỹ phẩm NoTS, Iconic Wedding Planner & Event, Nha khoa 3E, Hoa Tâm Việt, Make up Lisa Thạch, Salon tóc Hollywood, giày Gafa, Khu Ẩm thực café sân vườn Bến Hẹn.


 Hai Đóa Hồng Xanh của đêm Gala vui vẻ chụp hình trước backdrop của Diamond Place.


Diễn viên Dương Cẩm Lynh với vai trò là thành viên của hội đồng tư vấn của đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh.

Những Đóa Hồng Xanh xinh tươi với màn chào trong trang phục dạo phố của Charfas.


 Các Đóa Hồng Xanh trong màn trình diễn áo dài lấy ý tưởng từ những chiếc áo dài thập niên 50 của NTK Bích Hà Sarah.


 Bé Kelly góp vui trong đêm Gala với màn belly dance thật ấn tượng.

Như Ngân

Chia sẻ bài viết này