Tin doanh nghiệp

Vietravel đồng hành cùng lễ khai trương phố đi bộ TP. Huế

 Được biết đến như công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, luôn gắn liền với sự phát triển của địa phương, Công ty Du lịch Vietravel nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên – Huế trong các hoạt động sự kiện, nhằm phát huy thế mạnh vốn có, đóng góp vào việc tôn vinh những di sản được UNESCO công nhận cũng như phát triển nhiều hoạt động nghệ thuật, âm nhạc dân tộc, đương đại để phục vụ nhu cầu giải trí tinh thần, giao lưu văn hóa với công chúng và du khách.

Năm 2017, Vietravel vinh dự được UNBD tỉnh Thừa Thiên – Huế giao dự án “Thắp sáng kỳ đài Huế” – là nơi đã chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử quan trọng cũng như trải qua các bước thăng trầm cùng mảnh đất Cố Đô, công trình dự kiến sẽ được khai mạc vào cuối năm 2017 với hơn 1.000 ánh đèn LED được bao bọc xuyên suốt Kỳ Đài.

Là địa phương có nhiều di sản, thắng cảnh đẹp, tỉnh Thừa Thiên – Huế đang là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các sản phẩm du lịch phục vụ khách – đặc biệt về ban đêm hiện vẫn còn khá nhiều tiềm năng để phát triển. Với mục tiêu quảng bá thành phố Huế “Sáng và sống”, trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời, sạch xanh và thân thiện, Vietravel bước đầu đã tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn của tỉnh, trong đó có thể kể đến “Lễ Khai trương khu phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu” vào tối ngày 29, 30/09/2017; nhằm phát triển tuyến phố đi bộ này như một điểm hẹn hấp dẫn của du khách khi du lịch đến Huế.

Theo đó, trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhân dịp khai trương tuyến phố đi bộ trên, bên cạnh các chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục như: Trống hội – Múa Lân, Hòa tấu âm nhạc dân tộc “Việt Nam quê hương tôi”, độc tấu đàn tranh “Sang Xuân”, ca múa “Với Huế” của các nghệ sĩ, ca sĩ và đại diện Học viện Âm nhạc Huế biểu diễn; là phần kết nối không gian, âm thanh Huế cùng những giai điệu sôi động, hiện đại do Vietravel đóng góp, với phần trình diễn các tiết mục hát đặc sắc của Nhóm nhạc Philippines như: Waka Waka (This Time For Africa), Ai Se Eu Te Pego (Oh, If I get you), Sugar (ST: Maroon 5)…

Việc xây dựng khu phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giao lưu sinh hoạt văn hóa cộng đồng, khám phá ẩm thực Huế của du khách và người dân địa phương, góp phần vào nét văn hóa điểm nhấn của thành phố. Thời gian tổ chức tuyến Phố đi bộ trên sẽ diễn ra từ 18 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau vào 3 ngày cuối tuần.

Chia sẻ bài viết này