Sống KhỏeTrang chủ

Versace Eros Flame – Hương thơm đại diện cho tình yêu vĩnh cửu

Versace Eros Flame được mệnh danh là hương nước hoa nam khơi dậy xúc cảm mãnh liệt và  đánh thức trái tim nồng nhiệt của bạn. Hương thơm mang thông điệp quan trọng về giá trị và sức mạnh của tình yêu chân thành. Chính nhờ mùi hương nồng nàn đầy nam tính, quý ông tự tin thể hiện cá tính riêng và đẳng cấp của sự tinh tế.

Mùi hương đặc trưng của Versace Eros Flame phảng phất hương thơm hiện đại xen lẫn mùi hương vĩnh cửu của tình yêu đích thực; tất cả như đưa chúng ta từ thế giới thực đến vũ trụ thần thoại – nơi của những anh hùng – những người lấy sức mạnh từ sự không hoàn hảo của chính mình.

Hương thơm đánh thức mọi giác quan trong bạn với sự tương phản hài hòa Lạnh và nóng, Ngọt và cay, Ánh sáng và bóng tối

Nốt hương của Versace Eros Flame đặc trưng bởi sự tương phản mạnh mẽ nhờ vào thành phần quý và thanh lịch bậc nhất giúp làm tăng hương vị và làm nổi bật những thành phần khác.

Hương đầu đặc biệt sôi động với hương thơm mát mẻ ngọt ngào của Chanh, Quýt và Cam Đắng nổi tiếng từ Itali được làm ấm lên bằng hương Tiêu Đen từ Madagascar và bao bọc bởi Hương Thảo thơm hoang dã.

Thông qua làn hương của Gỗ Tiêu, Phong Lữ và Cánh Hoa Hồng, chúng ta sẽ chạm đến hương cuối nơi các loại gỗ quý như gỗ Tuyết Tùng của Texas, tinh chất Hoắc Hương, cỏ Vetiver Haiti, hương rêu của gỗ sồi vùng núi và gỗ đàn hương hòa lẫn tinh tế để tạo ra sự mềm mại, tròn trịa và gợi cảm với đậu Tonka kết hợp hoàn hảo với Vani.

Versace Eros Flame sở hữu hương thơm dai dẳng bao trùm và cũng đồng thời là mùi hương mang sự rắn rỏi nam tính, như một bài thơ đầy đam mê hay một dấu ấn cho sự gợi cảm mê đắm.

Họ hương:

Hesperidic – Hổ phách – Gỗ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

• Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu.

• Lazada: https://www.lazada.vn/shop/the-perfume-official-store

 

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này