Sống KhỏeTrang chủ

Trussardi My Scent – Mùi hương nữ tính

Nước hoa Trussardi My Scent mới, giống với Trussardi My Name lấy cảm hứng từ việc khám phá những vùng đất nữ tính và cảm quan nhất của thế giới Trussardi. Bắt đầu từ tên gọi, nước hoa mới này gợi lên bản chất của người phụ nữ, cá tính độc đáo và cái tôi của cô ấy. Là một bó hoa cảm xúc gợi lên vẻ đẹp nữ tính mang tính biểu tượng, vượt thời gian được thể hiện qua tên gọi, bao bì và quảng cáo.

Sự xuất sắc hữu hình.

Được thiết kế tương tự sản Trussardi My Name bởi kiến trúc sư Antonio Citterio, Trussardi My Scent được truyền cảm hứng bởi bản chất của sự nữ tính và khám phá khía cạnh thân mật và gợi cảm nhất của phụ nữ.

Sản phẩm được chạm khắc với chuỗi hoa văn màu bạc hình bầu dục giúp liên tưởng đến hình dáng mang tính biểu tượng của logo Trussardi – hình ảnh loài chó săn – cùng với thân chai chất liệu thủy tinh màu hồng trong suốt và hương thơm, làm cho chai nước hoa độc đáo và mang tính toàn cầu. Một font chữ nữ tính được sử dụng cho cái tên: My Scent.

Nắp chai hình elip liên tưởng đến hình ảnh chai xịt nước hoa cổ điển với vẻ quyến rũ của quá khứ. Được làm từ chất liệu mềm mại màu hồng bao bọc trong lưới bạc kim loại, nó giải phóng mùi hương của Trussardi, mùi hương My Scent.

phunuvacuocsong.vn-Trussardi My scent

Eau de Toilette Natural Spray : 30 ml 1.023.000 VND – 50 ml  : 1.441.000 VND – 100 ml: 1.991.000 VND

Nghiên cứu và Sự khác biệt.

Bao bì tinh tế, nữ tính được điểm xuyết bởi những hoa văn hình elip trên than chai và bao bọc bởi những đường vân lụa óng ánh.

Tên của chai nước hoa – Trussardi My Scent – và logo là điểm nổi bật của thiết kế này, thể hiện sự xuất sắc của thương hiệu Trussardi và nhà sản xuất Ý.

Mùi hương

Mùi hương là sự kết hợp đầy mê hoặc và trẻ trung của các loài hoa lâu năm và là bản giao hưởng của những hương liệu cao quý và gợi cảm. Bản chất mùi hương rõ nét, thiên về cây cỏ và thơm như xạ hương.

Một khía cạnh mới và khác thường của tử đinh hương được tăng cường bởi sự kết hợp của các loài hoa lâu năm và serenolide, một phân tử đặc biệt giúp hương thơm tươi mới và sủi bọt như ngày đầu tiên của mùa xuân đồng thời mềm mại, thư giãn và mượt mà.

Nhà phân phối độc quyền: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tanghongperfume/

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!