Bất động sản

Tôi đã lầm lỡ yêu sai người, rồi lại gặp đúng gã khở khanh, vô cùng sở khanh

 Bạn nghĩ sao về một chàng trai, mà không phải chỉ bắt cá hai tay, mà là nhiều tay cùng một lúc?

Chuyện là mình và anh ta đã quen biết từ khá lâu rồi, từ hồi cấp 3, khi lên đại học dù không học cùng trường nhưng có liên lạc qua lại. Rồi một ngày nào đó, anh ta nhắn tin nói chuyện với mình, rồi cũng dần thân hơn.

Anh ta nói thích mình và muốn gặp nhau đi chơi. Nhưng lúc đó mình và người yêu vừa chia tay, anh ta cũng vậy, nên mình từ chối. Khoảng 3 tháng sau, anh ta lại liên lạc và vẫn rủ đi chơi lần nữa. Lần này mình đồng ý. Vậy mà khi quen mình, đến ngay thời điểm mình viết những dòng này đây, thì anh ta tán tính, gạ gẫm, thậm chí còn công khai chính thức với ít nhất là ba cô gái.

yêu nhầm người

Anh ta quan hệ với nhiều người một lúc khiến mình đau khổ vì bị cắm sừng bấy lâu. Ảnh minh họa.

Mình và anh ta có một chuyện tình rất đơn giản, không vụ lợi, không chút sân si hay đòi hỏi gì về người yêu cả. Nói thẳng ra là mình là đứa sĩ diện và ngại nhận quà, nhận được sự quan tâm. Thế rồi gì cũng đến, anh ta đã đòi hỏi chuyện đó và đó là lần đầu tiên của mình, còn anh ta thì mình không biết. Mình có hỏi thì anh ta nói đây cũng là lần đầu, nhưng mình không tin lắm, vì kĩ năng làm chuyện ấy của anh ta rất điêu luyện.

Đến tận bây giờ mình mới vỡ lẽ ra, anh ta đã làm tình không chỉ với mình mà còn với biết bao nhiêu cô gái khác. Cuối tháng 12, bọn mình đã từng chia tay vì phát hiện anh ấy cặp kè với một cô gái cùng chỗ làm. Chuyện sẽ chẳng có gì ghê gớm, nếu chia tay thì thôi, nhưng mà mình phát hiện ra, tất cả những gì trước đến giờ, anh ta đối với mình chỉ toàn là giả dối.

Anh ta nói dối đủ điều, hôm mà mình phát hiện ngoại tình thì anh ta còn rủ mình đi nhà nghỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Mình không đi, thế là tối đó thay vì đi với mình thì anh ta lại đi dạo cùng cô gái cùng chỗ làm. Sáng hôm sau mình phanh phui vụ việc ra thì anh ta đòi gặp và giải thích sự việc, nhưng mình không chấp nhận. Đó là lần đầu tiên mình phát hiện bị anh ta cắm sừng. Rồi mình và cô gái kia trao đổi thêm và được biết là hồi cuối năm ngoái anh ta còn tỏ tình với cô gái trong lớp nhưng bị từ chối.

Chưa hết, mình vừa biết tin động trời là ngoài cô gái cùng lớp đó ra thì anh ta còn tán tỉnh thêm một cô khác trong lớp nữa và cũng bị từ chối. Tất cả những bạn bè của anh ra đều biết rằng anh ta cua gần hết con gái trong lớp, chỉ cần là giới tính nữ và độc thân thì cua sạch! Dù cùng một người, bị từ chối thậm tệ và nhiều lần nhưng vẫn mặt dày. Đi quan tâm người ta, đòi mua phấn son giày dép, điện thoại cho người ta, trong khi thời gian quen mình, đến một tấm thiệp tặng còn không có, sinh nhật, 20/10, Tết hay 14/2 đều chưa từng có gì. Thế mà những cô gái trên, anh ta đều có thể tặng quà, đòi được tặng trong khi quen mình thì than thở không có tiền. Tiền đóng thi lại và tiền anh ta mượn khi hết sạch tiền, là do mình cho mượn….

Lần mình lỡ có bầu, anh ta khuyên bỏ và đặt điều kiện muốn quen lâu bền thì nên bỏ thai đi, rồi sau này có lại cũng được. Sau đó mình bị phát hiện bệnh phụ khoa, cũng khá là nặng, nguyên nhân cũng một phần do quan hệ không bảo vệ. Anh ta còn chưa bao giờ dùng bao, và hay mua thuốc cho mình và bắt uống.

Mình không hiểu tại sao, mình lại đau khổ như thế này? Tại sao số mình phận mỏng, lần đầu yêu thì gặp phải người phản bội, đến lần lại lại gặp phải gã sở khanh, vô cùng sở khanh…Giờ mình hận những kẻ phản bội đểu giả ấy tận xuong tận tủy. Những kẻ đàn ông tham lam đã biến cả quãng đời tiếp theo của mình sống mà không thể tin vào tình yêu…

Mộc Miên

Chia sẻ bài viết này