Không gian sống

Tiện ích thông minh trên máy rửa bát Bosch Series 8

Với kinh nghiệm hơn 85 năm, tập đoàn Bosch thấu hiểu nhu cầu làm sạch bát đĩa của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Từ đó, hãng không ngừng cải tiến các dòng máy rửa bát nâng cấp trải nghiệm làm sạch vật dụng gia đình. Theo Euromonitor, dựa trên doanh số bán hàng năm 2021, Bosch đạt thương hiệu máy rửa bát số một thế giới.

Yếu tố đầu tiên của một chiếc máy rửa bát tốt là khả năng làm sạch ưu việt. Cụ thể, trên dòng máy Bosch Series 8 có chế độ rửa Chuyên sâu Intensive 70 độ, làm sạch vết bẩn với nhiệt độ lên đến 70 độ C, loại bỏ vết bẩn khó chùi trên bát đĩa hay nồi chảo. Chế độ rửa này cũng góp phần loại bỏ vi khuẩn, tăng sức khỏe cho cả nhà.

Khi sử dụng máy rửa bát, nhiều người vẫn lo ngại sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng, ảnh hưởng đến chi tiêu gia đình. Thấu hiểu điều đó, Bosch đã phát triển công nghệ sấy tiên tiến PerfectDry với Zeolith, mang đến kết quả sấy khô hiệu quả với mức tiêu hao năng lượng không đáng kể. Máy sử dụng khoáng chất đặc biệt có khả năng hấp thụ độ ẩm và chuyển thành luồng không khí nóng giúp chu trình sấy khô đạt mức cao nhất, giảm bớt lượng năng lượng tiêu thụ. Để kích hoạt công nghệ Zeolith, người dùng chỉ cần chọn chương trình sấy PerfectDry trên máy.

Series 8 có nhiều tính năng làm sạch, sấy khô hiệu quả. Ảnh: Bosch

Những dòng sản phẩm mới như mẫu SMS8YCI01E còn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Chức năng SpeedPerfect+ rút ngắn đến 75% thời gian rửa (tùy thuộc vào sự kết hợp chương trình đã chọn và thời điểm kích hoạt). Dòng máy rửa bát thế hệ mới này còn mang đến sức chứa lớn hơn để rửa sạch nhiều bát đĩa trong một lần tải. Thiết bị có giá úp bát với tay nâng hạ linh hoạt, có thể sắp xếp nồi cỡ lớn cùng khu vực làm sạch chuyên sâu khi nhằm rửa vết bẩn cứng đầu.

Để nâng cao tiện ích, Bosch có nhiều cải tiến nhằm ứng dụng công nghệ hiện đại trên mỗi sản phẩm. Đơn cử như chức năng Home Connect trên máy rửa bát Series 8 SMS8YCI01E. Để sử dụng, người dùng tải ứng dụng Home Connect về điện thoại hoặc máy tính bảng, kết nối với máy rửa bát qua Wi-Fi. Ứng dụng hỗ trợ khởi động, tạm dừng hay cài đặt nhiều tùy chọn khác chỉ bằng các thao tác chạm đơn giản.

Máy hỗ trợ điều khiển qua chức năng Home Connect với ứng dụng cùng tên.

Một trong những điểm nổi bật nhất trên thiết bị gia dụng Bosch là chất lượng bền bỉ, hiệu suất tối ưu. Nhờ vậy, máy rửa bát Bosch nhiều năm liền dẫn đầu về doanh số bán hàng toàn cầu. Hãng cam kết từng sản phẩm đều được sản xuất, thử nghiệm kỹ lưỡng và sẽ không thể rời khỏi nhà máy nếu không vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Minh Huy

Để có thêm thông tin sản phẩm, độc giả truy cập tại đây hoặc trên LazMall.
Chia sẻ bài viết này