Du lịch

Tặng nàng kỳ nghỉ đầy chất thơ giữa lòng cổ đô Hoa Lư

Chỉ cách Hà Nội 2 tiếng chạy xe, Emeralda Resort Tam Cốc hiện đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng được du khách yêu thích khi đến Ninh Binh bởi một không gian vô cùng đặc biệt, đem đến những điểm nhấn vô cùng tinh hoa, sắc nét của một thời vàng son giữa cố đô Hoa Lư.

Với vị trí đắc địa ngay cạnh bến thuyền Tam Cốc, Emeralda Resort Tam Cốc nổi bật như một biệt phủ xa hoa xứ Kinh Kỳ; khoác lên mình kiến trúc truyền thống mang đậm nét duy mỹ và tinh tế của giới quý tộc Bắc Kỳ xưa khi thiết kế được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà 5 gian, 7 gian trần gỗ cao được chạm khắc hoa văn tinh xảo, cùng những cột trụ cao vững chắc thể hiện được tầng lớp địa vị của gia chủ.

Sẽ thật thiếu xót nếu trong khí trời mùa xuân trong trẻo này, bạn và người thương lại bỏ qua hoạt động đạp xe vòng quanh khu Tam Cốc, để đắm mình giữa những cánh đồng lúa xanh rì trên cung đường đến đền Thái Vi và hòa mình vào hoạt động của người dân hiền hòa nơi đây. Hay một hoạt động khách tại khu nghỉ mà các cặp đôi cũng nên trải nghiệm đó là thử khoác lên mình bộ cổ phục Việt dạo quanh khu nghỉ để hóa thân thành giới quý tộc xưa một cách chân thật và hoàn hảo nhất.

Trải nghiệm cổ phục Việt trong tiết trời mùa xuân ngập tràn yêu thương

Ngày về Tam Cốc, Ninh Bình trở nên thật êm dịu với cảnh sắc đất trời đẹp khó cưỡng, như đưa du khách về lại chốn vàng son một thuở, ở một không gian đậm nét biệt phủ của xứ Kinh Kỳ mà trong tác phẩm văn học thời trung học năm nào được ngân nga mãi. Emeralda Resort Tam Cốc đem đến gói nghỉ dưỡng “TRẢI NGHIỆM EMERALDA TAM CỐC” chỉ từ 1.375.000đ/khách bao gồm:

  • 01 đêm nghỉ tại hạng phòng Superior
  • 02 bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng Cốm
  • Ưu đãi đặc biệt cho đoàn (6-14 khách): Xe đón từ Hà Nội đến Resort
  • Miễn phí sử dụng Wi-Fi, trà, cafe và nước lọc được sắp xếp tại phòng.
  • Miễn phí sử dụng phòng gym, hồ bơi và kid club
  • Đã bao gồm thuế và phí phục vụ
  • Gói áp dụng cho từ 02 khách trở lên
Emeralda Resort Tam Cốc
Quần thể danh thắng Tràng An, Thôn Vân Lâm, Xã Ninh Hải,
Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
Website: www.emeraldatamcoc.com

Hotline: +84 (0) 9888 718 68
Tel: +84 (0) 229 362 6688
Email: rsvn@emeraldatamcoc.com- info@emeraldatamcoc.com   

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này