Sao +Trang chủ

Song Hye Kyo: “Chia tay rồi tôi sẽ không bao giờ quay đầu nhìn lại”

Song Hye Kyo cho biết, dù cô đơn nhưng cô tuyệt đối không bao giờ muốn chạm mặt tình cũ chứ nói gì đến việc làm bạn với họ.
Mỹ nhân phim Hậu duệ mặt trời từng hẹn hò với nhiều tài tử đẹp trai, nổi tiếng khác như Lee Byung Hun, Hyun Bin nhưng hiện tại, cô vẫn đơn côi lẻ bóng một mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên tạp chí W của Hàn Quốc, Song Hye Kyo đã trải lòng mình về chuyện tình cảm cũng như quan điểm của cô về tình yêu. Nữ minh tinh 35 tuổi cho biết: “Tôi là người rất lạc quan trong tình yêu, khi yêu tôi luôn dành hết tình cảm của mình cho cuộc tình đó. Chính vì vậy, khi nó kết thúc tôi chẳng có gì phải hối hậnhttp://bestie.vn/tag/song-hye-kyo hay luyến tiếc cả. Chia tay rồi tôi sẽ không quay đầu nhìn lại vì bất kì điều gì”.

Song Hye Kyo còn nói thêm rằng: “Dù cho bạn có yêu một người nhiều đến đâu nhưng khi mọi thứ đã kết thúc, anh ấy sẽ không bao giờ vì bạn gặp khó khăn mà chạy đến bên bạn. Thậm chí, anh ấy còn không tốt với bạn như người hàng xóm, ít ra khi bạn cần sự giúp đỡ thì hàng xóm cũng không từ chối, nhưng người yêu cũ thì có đấy”.

Có thể thấy Song Hye Kyo là một người phụ nữ khá mạnh mẽ trong tình yêu, cô cũng rất hạn chế tiếp xúc với người cũ dù chỉ là chạm mặt trong những buổi trao giải. Đôi lúc cô cảm thấy khó hiểu vì sao có nhiều cặp vợ chồng vẫn làm bạn dù đã ly dị. Cô nói rằng mình không thể làm được điều đó.

Nhắc đến việc kết hôn, Song Hye Kyo trả lời báo chí rằng cô cảm thấy áp lực về điều này và ở tuổi 35, cô không còn những suy nghĩ mơ mộng về hôn nhân nữa. Tất cả là tùy duyên vậy.

Song Hye Kyo từng vướng nhiều tin đồn tình cảm với Song Joong Ki – mỹ nam cùng đóng chung phim Hậu duệ mặt trời với cô và tạo nên cơn sốt khắp Châu Á. Hai người vẫn tay trong tay cùng nhau đi dự sự kiện, cùng khen ngợi nhau trên các mặt báo nhưng cô không hề có động thái thừa nhận hay phản bác gì về tin đồn này. Gần đây, nhiều nguồn tin còn khẳng định cả hai sắp kết hôn và đám cưới sẽ diễn ra bất ngờ như cặp Bi Rain và Kim Tae Hee vào đầu năm nay.

Song Hye Kyo và Lee Byung Hun từng có thời gian gắn bó vào năm 2003 sau khi đóng chung trong All In. Byung Hun từng thể hiện nhiều hành động lãng mạn để chinh phục người đẹp. Nhưng sau khoảng một năm, họ chia tay trong lặng lẽ. Trong một buổi phỏng vấn, Song Hye Kyo chỉ úp mở khi nói về lý do đổ vỡ. Cả hai tuyên bố chia tay vào thời điểm Hyun Bin nhập ngũ năm 2011.

Song Hye Kyo và Lee Byung Hun thuở còn mặn nồng

Song Hye Kyo và Lee Byung Hun thuở còn mặn nồng.

 

Chia sẻ bài viết này