Ẩm thực

Nhà hàng Long Triều (The Royal Pavilion) vinh dự nhận 1 sao Sao Michelin nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Long Triều (The Royal Pavilion) vinh dự là nhà hàng duy nhất từ danh sách Michelin Selected 2023 được thăng hạng lên 1 Sao Michelin tại “Lễ công bố danh sách nhà hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được gắn sao Michelin” tối ngày 27/06 vừa qua. Giải thưởng càng trở nên đặc biệt hơn khi được trao vào đúng cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập và giữ lửa cho hương vị Quảng Đông thuần túy và tinh tế của nhà hàng. 

Hải Sâm Chiên Giòn Nhồi Tôm Sú Bằm

Tại Long Triều, mọi món ăn đều được chế biến một cách tinh giản mà lại tinh tế. Không biến tấu cầu kỳ trong cách nêm nếm, bởi ẩm thực Quảng Đông tôn vinh hương vị thuần túy và nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định hương vị hoàn hảo. Bên cạnh đó, ẩm thực Quảng Đông là sự cân bằng giữa yếu tố thiên nhiên và sức khỏe con người – món ăn thanh mát cho mùa nóng và ấm, đậm cho mùa đông. Vì vậy, nhà hàng cũng ưu tiên sử dụng nguyên liệu tươi trong ngày và theo mùa để mỗi món ăn khi  đến với thực khách luôn giữ được phong độ ổn định nhất.

Long Triều – Khu vực sảnh chính

Xá xíu sốt mật

“Vinh dự nhận giải Michelin trong 2 năm liên tiếp – Michelin Guide 2023 và 1 Sao Michelin 2024, tôi thật sự biết ơn và xúc động, bởi những nỗ lực của chúng tôi không chỉ được khách hàng công nhận mà còn được Hội đồng ngành ẩm thực quốc tế vinh danh. Đây là mình chứng cho những cảm kết về việc mang đến trải nghiệm trọn vẹn giữa sự xuất sắc của những món ăn và cam kết nghiêm túc về sự chỉn chu trong phong thái phục vụ và không gian trải nghiệm tại nhà hàng chúng tôi.” Chia sẻ từ ông Wong Fu Keung, Bếp trưởng nhà hàng Long Triều. “Giải thưởng này mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức để Long Triều có thể đặt ra những mục tiêu lớn hơn, và mang đến những trải nghiệm vượt sức tưởng tượng của khách hàng trên hành trình ẩm thực Quảng Đông thuần túy.”

Cơm kho bào ngư Úc 3 đầu

Tôm sú biển xào rau củ với xốt lòng trắng trứng

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm di sản, nhà hàng ra mắt thực đơn đặc biệt giới thiệu hành trình ẩm thực sang trọng với 10 món nổi tiếng, làm nên tên tuổi Long Triều như: gà Quý Phi quay da giòn, càng cua Bách Hoa chiên trứng cá Tầm, tổ yến thái cực, vi cá trộn thịt cua kèm thượng canh, tôm sú biển chiên tỏi với tàu xì, vi cá và bóng cá tiềm trái dừa, cơm chiên lá sen truyền thống Trung Hoa, thịt xông khói Vân Nam xào cải rổ với bồ câu, và xíu mại lava tan chảy. The Reverie Saigon hy vọng những trải nghiệm ẩm thực này sẽ khơi gợi những ký ức và đưa đến cho khách hàng hương vị tinh tuyển, đúng với tinh thần “giữ gìn truyền thống nhưng không lỗi thời, sáng tạo những không quên bảo tồn những giá trị nguyên thủy nhất”.

Xem chi tiết Thực đơn Kỷ niệm 10 năm Long Triều: Tại đây.

Khách hàng có thể liên hệ đặt bàn qua:

Điện thoại: +84 28 3823 6688

Email: restaurant@thereveriesaigon.com

Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Times Square | 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, P.Bến Nghé | Quận 1 | TP. Hồ Chí Minh | Việt Nam

Thời gian phục vụ: 

Bữa trưa: 11:00 – 14:00 (Mở cửa từ 10:00 sáng vào cuối tuần)

Bữa tối: 18:00 – 22:00

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này