Ẩm thực

Lễ hội Ẩm thực Thái Lan tại khách sạn Eastin Grand Saigon

 Tp.Hồ Chí Minh, tháng 10 năm 2018, khách sạn Eastin Grand Saigon lần đầu tiên tổ chức lễ hội ẩm thực “Hương vị Thái” nhằm giới thiệu đến quý khách hương vị độc đáo của ẩm thực đường phố Thái Lan. Đây sẽ là dịp để quý khách thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp thượng hạng của khách sạn trong suốt 7 ngày lễ hội tại nhà hàng Café Saigon.

Được mệnh danh là xứ sở chùa vàng với hệ động vật hoang dã độc đáo và thiên đường quần đảo, Thái Lan tự hào có một nền văn hoá đặc sắc và lịch sử lâu đời. Đất nước này nổi tiếng với thế giới ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân bản địa . Quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực Thái truyền thống qua tay nghề điêu luyện của đầu bếp khách mời đến từ Bangkok – Thosapol Boonchoo với hơn 25 năm kinh nghiệm chế biến món Thái.

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 25 tháng 11 tại Café Saigon từ 12 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối. Ngoài những món ăn tiêu biểu như xôi xoài, pad Thái và canh chua Tom Yam chua cay, thực đơn của lễ hội còn rất nhiều những món Thái đa dạng khác, được thay đổi liên tục mỗi ngày. Không chỉ được trải nghiệm hương vị Thái Lan, quý khách còn có cơ hội tham gia rút tham trúng thưởng  với giải thưởng là hai đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Eastin Grand Makkasan Bangkok sang trọng.

Tiệc rượu tại nhà hàng Tung Garden

Bạn đã có kế hoạch đặc biệt gì cho tối thứ Sáu ngày 26/10/2018 chưa? Nếu chưa, hãy đến Tung Garden để tham dự bữa tiệc món Hoa kết hợp với các loại rượu vang hảo hạng của Miguel Torres đến từ Chi Lê. Chỉ với 1,399,000VND++/người cho menu 7 món được chế biến bởi đầu bếp thượng hạng của nhà hàng và các loại rượu vang đi kèm. Hoặc bạn có thể chọn menu 7 món không kèm rượu với giá 890,000VND++/người. Còn gì bằng tối thứ Sáu được ngồi thưởng thức món ngon và nhâm nhi rượu vang tại không gian khách sạn 5 sao sang trọng. Tiệc rượu chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất vào 26/10/2018 bắt đầu lúc 18h00 tại nhà hàng Tung Garden

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khách sn Eastin Grand Sài Gòn

ĐT: +84 2838 449 222

Email: fbco@eastingrandsaigon.com

Website: www.eastingrandsaigon.com

Facebook: www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này