Tài chính - Ngân hàng

Khách sạn Rex tung ra thị trường sản phẩm bánh Trung thu

Mùa trung thu  năm nay, Khách sạn Rex tiếp tục giới thiệu 4 loại bánh trung thu truyền thống do chính các nghệ nhân làm bánh của Rex thực hiện.

♦ Bánh Đậu xanh: Đậu xanh vàng ươm, mịn màng, thơm ngọt hoà quyện với vị bùi của trứng muối, vừa ngon lại rất dễ ăn, là hương vị cổ truyền của bánh nướng.

♦ Bánh Trà xanh: Bột trà xanh thượng hạng hòa quyện với đậu xanh mềm mịn, vàng ươm kết hợp vị bùi của lòng đỏ trứng trứng muối tạo nên một vị thơm ngon khó cưỡng

♦ Bánh Dừa – Hạt dưa: Nhân dừa được chọn từ loại cơm dừa từ trái dừa tẻ, nạo nhuyễn và xào chín với đường và hạt dừa. Nhân bánh là sự hòa quyện của vị ngọt thanh của dừa và chút bùi của trứng.

♦ Bánh Thập cẩm gà quay là loại bánh nướng truyền thống luôn có mặt trong mỗi hộp bánh trung thu. Vị ngọt của nhân – vị thơm của vỏ bánh nướng vàng làm cho hương vị càng thêm đầy đặn.

Tất cả 4 loại bánh đều có khối lượng 200gr , mỗi hộp bánh có 2 chiếc hình tròn, 2 chiếc hình vuông mang biểu trưng của sự tròn đầy, viên mãn.

Hình ảnh chung về quy trình sản xuất sản phẩm, ảnh từng loại sản phẩm và lồng ghép hình ảnh khách sạn

Nét đặc trưng của bánh trung thu của Rex đều được ngay tại bếp bánh của khách sạn với nguyên liệu tươi, sạch và không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản. Chính vì vậy, số lượng bánh chỉ sản xuất tương ứng với lượng đơn đặt hàng của khách để đảm bảo chất lượng. Rex cũng đưa ra khuyến nghị tới khách hàng: Mỗi chiếc bánh nên được dùng ngon nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày sản xuất và không nên để quá 2 tuần trong ngăn mát của tủ lạnh. Năm nay, khách sạn Rex cũng đầu tư thiết kế hộp bánh tối giản với gam màu vàng nhạt, ngay trung tâm là hình ảnh logo khách sạn Rex được in nhũ vàng, nhằm bảo chứng thương hiệu.

Mỗi chiếc bánh trung thu từ Rex không chỉ mang thêm hương vị ngọt ngào từ bánh trung thu mà còn gói ghém cả hương vị Sài Gòn xưa. Thưởng thức hương vị bánh nướng đến từ Khách sạn Rex, không chỉ là thưởng thức sự tinh tế trong ẩm thực, mà còn là dịp để trao cho nhau những ân tình, những sẻ chia, những ngọt ngào, đậm đà hương vị tình thân !

Bánh nướng Trung thu của Khách sạn bắt đầu bán từ ngày 20/8 đến hết dịp lễ Tết Trung thu 2017.

Quý khách vui lòng đặt mua bánh qua điện thoại để có được sản phẩm tươi ngon nhất được làm trong ngày !

 

Sản phẩm chỉ bán duy nhất tại địa chỉ: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại đặt bánh trực tiếp:   028 3822 8380 Hoặc 028 3829  2185 – 028 3829 3115 Ext: 7135 – 7137

Giá bán cho mỗi hộp: 980.000VND++/hộp 4 bánh

 

 Mai Hân

 

Chia sẻ bài viết này