Mọi điều phụ nữ cần

Gỗ An Cường thu hút hàng ngàn khách tham quan tại Vietbuild Hà Nội 2016

Tại Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 (diễn ra từ ngày 24-28/3/2016 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia), ngoài vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty gỗ An Cường (TP.HCM) đã giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất, từ vật liệu gỗ An Cường sang trọng với hơn 800 màu gỗ có sẵn đa dạng đến ứng dụng kết hợp giữa Gỗ An Cường và phụ kiện Hettich từ Đức: Hệ tủ module bếp, tủ quần áo..v.v. giữa không gian nội thất độc đáo với diện tích trưng bày lên đến 90m2 (tương đương 10 gian hàng chuẩn) tại khu A1.

ancuong-vhdn

Gian hàng của G An Cường với không gian ni tht đc đáo tại Vietbulid 2016  

Gỗ An Cường hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 22 năm hoạt động, hiện nay, thị trường xuất khẩu của An Cường đã trở nên đa dạng hơn với các nước từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore, Philippines, Ấn độ, Thái Lan, … Năm 2015 Gỗ An Cường đã đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại với giá trị lên đến hàng chục triệu USD, nâng số lượng nhân sự lên 1.300 nhân viên, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 90.000m2, nhằm đưa ra giải pháp gia công biến hóa từ vật liệu thành giải pháp bán thành phẩm và sản phẩm nội thất vươn ra thị trường quốc tế.

Trong 5 ngày diễn ra Vietbuild Hà Nội 2016, gian hàng của Gỗ An Cường đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham quan và tư vấn cho trên 3.000 khách hàng có nhu cầu thật sự trong việc sử dụng vật liệu cho nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà dùng vật liệu gỗ nội thất và các giải pháp gia công của An Cường.

Đại diện công ty bày tỏ: “Chân thành cảm ơn và tri ân đến quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. An Cường luôn quý trọng những tình cảm đó và cố gắng phát huy để đưa ra thị trường những sản phẩm thân thiện với mội trường và người tiêu dùng, đầu tư công nghệ, nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất ra thị trường”.

                                                                                                            N.L

Chia sẻ bài viết này