Tin doanh nghiệp

Gần 100 nhân viên Vigor Health cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại giao lưu chủ đề “Trở thành người giỏi giao tiếp”

Ngày 20/04 vừa qua, buổi chia sẻ với chủ đề “Trở thành người giỏi giao tiếp” do Phòng khám Vigor Health phối hợp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại tổ chức diễn ra trong không khí cởi mở giữa Chuyên gia tư vấn Thời trang và Phong cách Trần Thị Phương Thảo (Thảo Jaly) và nhân viên Vigor Health.

Diễn gia Thảo Jaly chia sẻ và hướng dẫn các bạn nhân viên Vigor Health xử lý các tình huống khi khách hàng phàn nàn, đồng thời chị cũng bật mí thêm nhiều “bí quyết” để cải thiện kĩ năng giao tiếp.

Tại Vigor Health, ngoài đội ngũ y bác sĩ, máy móc trang thiết bị y tế, chất lượng phục vụ, tiếp đãi khách hàng của đội ngũ nhân viên cũng là vấn đề được chú trọng. Vì thế nên, Vigor Health để quyết định tổ chức những buổi huấn luyện kĩ năng giao tiếp nhằm đem lại sự phục vụ tận tình và tốt nhất cho mỗi quý khách.

Các bạn nhân viên Vigor Health đều tỏ ra thích thú trước tình huống mà diễn giả đưa ra và hào hứng đặt câu hỏi tương tác.

Chuyên gia Thảo Jaly đã chia sẻ 10 Nguyên tắc vàng để giúp các bạn nhân viên nâng cao kĩ năng giao tiếp. Các nguyên tắc này bao gồm Ân cần; Ngay ngắn; Chuyên chú, Tôn trọng; Đồng cảm; Ôn hòa; Nhiệt tình; Rõ ràng; Nhất quán và Khiêm nhường đúng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, đặc biệt là dịch vụ. Trong đó, chị Thảo Jaly lưu ý đồng cảm là yếu tố quan trọng để tạo thiện cảm với đối phương. Khi người ta cảm thấy được đồng cảm, mọi câu chuyện sẽ dễ dàng bắt đầu hơn.

Diễn giả Trần Thị Phương Thảo (Thảo Jaly) chia sẻ tại chương trình.

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm ghi dấu Chương trình ngày 20/4/2017

Thành lập và hoạt động hơn 6 năm, Phòng khám Vigor Health nằm trong trung tâm Quận 1 nơi tập trung nhiều giao dịch thuận tiện cho công việc của mọi người và tiết kiệm thời gian đi lại. Việc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, Vigor Health đã dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn y tế Quốc Tế mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây.

Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được xây dựng đựa trên sự tin tưởng của bệnh nhân. Một điều quan trọng làm nên sự khác biệt ở Vigor Health luôn đặt trọng tâm vào việc tham khám, chẩn đoán một cách chính xác nhằm tìm ra nguy cơ dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời và hiệu quả. Tiêu biểu là trong năm 2013 Vigor đã mở rộng lên 12 chuyên khoa, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của hơn 50.000 lượt khách khi đến khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Vigor Health sở hữu một đội ngũ Bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm ở các Bệnh viện lớn. Bên cạnh đội ngũ chuyên môn hơn nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trải nghiệm mọi tình huống, chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ trẻ đầy năng động, cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến và thông thạo ngoại ngữ.

Với sứ mệnh “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”,  Phòng Khám Vigor Health luôn hoạt động theo tiêu chí “ An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để phòng khám phát triển và nâng cao chất lương phục vụ ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ phòng khám Vigor Health:

Địa chỉ:  21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@healthcare.com.vn

Tel: 08 39 115 315   Hotline: 1900 1856

Giờ làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy

Sáng: 7g30 – 11g30   Chiều: 13g00 – 17g00

An Nhi

Chia sẻ bài viết này