Học hành

Du học Malaysia – Singapore chinh phục Robotics – Khơi nguồn tư duy sáng tạo

Có phải Robot sẽ thật sự thay thế con người mọi hoạt động trong thời đại 4.0? Cùng KHANG Education khám phá sức sáng tạo của con khi tham gia chương trình Trại Tết Malaysia – Singapore 2024, với chủ đề “CHINH PHỤC ROBOTICS – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO TƯ DUY”

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và tổ chức các chương trình du học ngắn hạn. Trại Tết là cơ hội tuyệt vời giúp học sinh kích thích sự sáng tạo nâng cao kiến thức từ khoa học công nghệ, kỹ thuật, nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tiếp thêm năng lượng để bước vào năm mới thật tự tin và sáng tạo hơn cho việc học của bé.

Điểm nổi bật của chương trình

  • Thuật ngữ STEM được viết tắt từ 4 chữ: Science (Khoa học) – Technology (Công nghệ) – Engineering (Kỹ Thuật) – Maths (Toán học). Thông qua việc lắp ráp và lập trình robot với bộ học cụ LEGO kết hợp cùng với kiến thức STEM các bạn sẽ được đắm mình trong thế giới ảo, trải nghiệm các bài học thực hành một số yếu tố STEM thú vị như bài học thực tế cảm nhận tai nghe, mắt thấy, mã hoá và tận tay thiết kế Robot Lego theo sở thích riêng.
  • Chương trình lập trình Robotics các bạn thỏa sức sáng tạo ra Robot với nhiều chức năng đa dạng, kiểu dáng và hình dạng khác nhau mang đến niềm vui cho suốt hành trình tham gia trại Tết.
  • Phát triển kỹ năng mềm áp dụng cho cuộc sống làm việc theo nhóm, khả năng giao tiếp tốt đạt hiệu quả cao trong việc thuyết phục mọi người

  • Được nhận huy chương và giấy chứng nhận của Nanyang Technology University. Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) là một trong những trường đại học danh tiếng thế giới đứng thứ 32 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới (World University Rankings 2024), thứ 30 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu (U.S. News and World Report 2024), và Top 1 châu Á về công nghệ và đứng thứ 4 về nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin.

Tham gia Trại Tết, là cơ hội cho các bạn tham quan những thắng cảnh đẹp nổi tiếng, tìm hiểu về văn hoá, con người đất nước Malaysia và Đảo quốc sư tử Singapore. Trải nghiệm cuộc sống xa nhà, rèn luyện tính tự lập cách tự chăm sóc bản thân, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề khi làm việc nhóm và cũng nơi gặp gỡ giao lưu kết thân cùng các bạn mới. Trại Tết Malaysia – Singapore chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời với các bạn mới.

Chương trình ưu đãi, tặng voucher tư vấn chương trình du học dài hạn trị giá 5.000.000VNĐ dành cho khách hàng đăng ký chương trình trước ngày 31-12-2023. Mọi thông tin về chương trình Quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Tổ Chức Du Học KHANG Education – Cô Thanh Trúc – 0907 658 676.

KHANG Education

Toà nhà Millennium Masteri – 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM

Hotline: 0934 199 426 – 0909 323 826

Email: info@khangeducation.com

Website: www.khangeducation.com

Mai Anh

Chia sẻ bài viết này