Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đồng sáng tác 3 ca khúc mới cùng nhạc sĩ Vũ Thành An

 Lần đầu tiên một Album ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Vũ Thành An được đồng sáng tác và trình bày bởi một giọng ca đời thường, không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Vì sao nhạc sĩ Vũ Thành An lại chọn doanh nhân Chu Thị Hồng Anh để thể hiện 8 ca khúc trong Album “Đi trong cuộc đời” của mình? Ông đã có buổi gặp gỡ thân mật tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 vào cuối tháng 3 vừa qua, để chia sẻ về nét mới lạ trong dòng nhạc kế thừa mà nhạc sĩ dành tâm huyết chia sẻ cho người yêu nhạc.

Album “Đi trong cuộc đời” gồm 8 ca khúc Không Tên từ bài Không Tên 61 đến bài Không Tên 68 là các sáng tác mới của Nhạc sĩ Vũ Thành An, trong đó có 3 ca khúc đồng sáng tác giữa ông với doanh nhân Chu Thị Hồng Anh gồm có ca khúc: Đi trong cuộc đời; Chỉ có hạnh phúc vĩnh viễn thôi; Có một thời một đời mà thôi. Nội dung chính của các ca khúc như góc tâm tình của một phụ nữ đã đi qua hơn nửa đời người, đã nếm trải bao thăng trầm cuộc sống nhưng cô ấy vẫn đáp trả lại cuộc đời bằng một thái độ lạc quan, luôn giữ vẹn con tim yêu nồng nàn, trong sáng. Và ở một góc nào đó, người phụ nữ ấy vẫn đẹp rạng ngời, tỏa sáng để bước vào thế giới tình yêu ngập tràn trong mắt mà không hề nao núng, do dự. Cô ấy an nhiên bước đi trong cuộc đời này bởi cô ấy tin vào tình yêu đẹp, để từng ngày đáp trả món quà từ cuộc sống mà cô ấy may mắn được đón nhận bằng những điều bình dị nhất trên hành trình mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình. Link bài hat https://youtu.be/gIlUabRl0Mc.

Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đã dành nhiều tâm sức thu âm bằng chất giọng của mình với sự đầu tư cho phần hòa âm phối khí công phu do nhạc sĩ Nguyễn Quang thực hiện để có được một Album để đời của chị:  “Hồng Anh vô cùng vinh dự khi được nhạc sĩ Vũ Thành An xem như hậu duệ, con cháu trong gia đình để cùng ông thực hiện Album này. Đây là một cơ duyên để thực hiện niềm đam mê âm nhạc ấp ủ từ lâu của mình.”

Ngoài niềm đam mê âm nhạc, doanh nhân Chu Thị Hồng Anh còn các hoạt động kinh doanh nổi bật trong lĩnh vực truyền thông với các chương trình truyền hình như: Sức sống mới, Vui sống mỗi ngày VTV3, Chìa khóa cuộc sống VTV2, Nụ cười ngày mới HTV7, Hãy là người Tiêu dung thông minh HTV7, Âm nhạc Việt Nam những chặng đường VTV3… Chị còn đầu tư hẳn một show truyền hình phục vụ từ thiện “Yêu thương cuộc sống HTV9” phát sóng hàng tuần đều đặn trong hơn 10 năm qua và hoạt động tích cực cho từ thiện trong vai trò thành viên ban cố vấn của tổ chức UNICEF Việt Nam.

Được biết doanh thu từ đêm nhạc ra mắt Album “Đi trong cuộc đời” có sự hiện diện của nhạc sĩ Vũ Thành An tổ chức tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 sẽ được trao trực tiếp cho quỹ từ thiện Teresa.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này