Khám pháSao +

Đi ăn bánh mì 5 sao Vbread

K t khi khai trương ca hàng bánh mì sch Vbread đầu tiên cách đây ch vài tháng,  đến nay Vbread đã to ra mt chui ca hàng fastfood ch phc v món bánh mì sch thun túy.

 

Tại các điểm bán bánh mì sạch Vbread, từng hàng người xếp hàng chờ mua bánh mì trước giờ đi làm hay giờ tan sở đã trở thành một hình ảnh quen thuộc của người dân xung quanh mỗi ngày.

 

 

Chị Ngọc Thảo, chủ tiệm may trên đường Lê Lai cho biết cứ đến tầm khoảng 7 giờ sáng đến khoảng 9 giờ sáng, điểm bán bánh mì Vbread ngay sát nhà chị tấp nập người mua. Ngay chính gia đình chị cũng là một trong những người có thói quen ăn bánh mì cũng là khách ruột của cửa hàng. “Từ khi cửa hàng bên cạnh nhà mở cửa, các con tôi ngày nào cũng mua bánh mì mang đi học. Phải công nhận bánh mì này có hương vị thơm ngon rất đặc biệt nhưng không gây ngán và nặng bụng như các loại bánh mì trước đây gia đình chúng tôi thường ăn…” Chị Ngọc Thảo bộc bạch. Ở ngay bên cạnh cửa hàng bánh mì sạch nên chị Ngọc Thảo càng yên tâm và có thêm kiến thức về bánh mì sạch qua các thao tác từ vận chuyển, chế biến ra ổ bánh mì và cung cách phục vụ của nhân viên cửa hàng.

Các cửa hàng Vbread phục vụ đa dạng khách hàng từ người trung tuổi cho đến giới trẻ, mọi thành phần, tầng lớp trong xã hội đều có thể thưởng thức món bánh mì sạch này, đặc biệt là giới trẻ. Mỗi combo bánh mì tại đây với giá chỉ từ 10,000 đồng đến 29,000 đồng đều được tặng kèm ly trà thảo mộc cung đình gia truyền thanh mát và có lợi cho sức khỏe.

 

Tuy mới khai trương cửa hàng đầu tiên vào tháng 8/2015, nhưng hiện có trên 5 cửa hàng Vbread đã đi vào hoạt động tại các tòa nhà văn phòng, các cửa hàng cao cấp trên các tuyến đường chính ở trung tâm thành phố. Và dự kiến từ đây đến cuối năm, sẽ có thêm 5 cửa hàng mới được mở ra ở các quận lân cận.

Với giá bán bình dân chỉ từ 4,000 đến 29,000 đồng mỗi ổ bánh mì, Vbread định hướng vào thị trường 90 triệu dân vẫn hàng ngày đang ăn bánh mì như một bữa ăn chính của mình và người nước ngoài vốn rất thích thưởng thức hương vị bánh mì Việt Nam.

Ổ bánh mì Vbread được sản xuất hoàn toàn từ bột mì, sữa, các thành phần vi lượng và men tự nhiên được nuôi trực tiếp từ bột mì, không sử dụng bất kỳ phụ gia, nên kích thước của ổ bánh không quá lớn nhưng trọng lượng và chất lượng của một ổ bánh nhỏ Vbread có thể tương đương với các ổ bánh lớn thông thường.

Ông Nguyễn Quốc Phú, cha đẻ của thương hiệu Vbread

 

Đặc biệt, bánh mì ổ Vbread đáp ứng được  độ mềm, giòn tan nhưng không vụn nát như các dạng bánh mì có bột nở. Theo thông tin từ Vbread thì bánh mì tươi có thể bảo quản trong tủ lạnh một tuần vẫn giữ được chất lượng ban đầu  sau khi làm nóng trong lò nướng.

Các thành phần nguyên liệu kẹp trong bánh mì Vbread cũng được sản xuất trực tiếp và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất sạch từ khâu sơ chế nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm. Đặc biệt, chả Vbread dai giòn, vừa ăn nhờ phương pháp chế đặt biệt, không sử dụng hàn the.

“Quy trình “sạch” mà Vbread hướng đến không chỉ đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng đến sức khỏe cộng đồng mà còn đề cao về nhận thức và tâm “sạch” của từng con người tham gia vào quy trình để đưa bánh mì đến tay người dùng.” Anh Nguyễn Quốc Phú, cha đẻ của thương hiệu Vbread,  khẳng định về các cam kết sạch mà anh ấp ủ bằng cả tình yêu và trái tim với bánh mì.

 

Các cửa hàng của VBread mở cửa từ 6h đến 22h

Hotline giao hàng tận nơi  18006038 – 0916 222 345

Shop 101 : Toà nhà Mê Linh Point ( ngay cổng chính bên cạnh Quầy tiếp tân) 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM.

Shop 102 : Số 3 Đường 3B Khu đô thị Conic Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP.HCM.

Shop 103 : 98 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Shop 104 : Điểm Counter ban đêm ở Toà nhà Mê Linh Point

Minh Thư

– See more at: http://phunuvacuocsong.net/demo/tieu-dung/665-di-an-banh-mi-5-sao-vbread#sthash.pq97jHQF.dpuf

Chia sẻ bài viết này