Sao +Trang chủ

Đêm tri ân Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn và Nguyễn Ánh 9

(Womenlife.net) – Chương trình Đêm tưởng nhớ các nhạc sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra lúc 20h ngày 15/4/2017 tại rạp Nam Quang (TP.HCM) do ca sĩ Ánh Tuyết tổ chức với sự tham gia thể hiện của Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Xuân Phú, Thụy Long, Duy Hưng, Diệu Hiền, Ngọc Mai, Tương Phùng và Minh Trang.

5 nhạc sĩ có ca khúc biểu diễn trong chương trình là: Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn và Nguyễn Ánh 9. Mỗi nhạc sĩ có 4 ca khúc tiêu biểu được thể hiện, trong đó có những ca khúc được nhiều người mến mộ, được xem là ca khúc “tiêu biểu” của tác giả như: Tình khúc chiều mưa (Nguyễn Ánh 9), Hạ trắng (Trịnh Công Sơn), Gửi người em gái (Đoàn Chuẩn), Tình ca (Phạm Duy), Buồn tàn Thu (Văn Cao)…


Poster chương trình

Trong chương trình, Ánh Tuyết sẽ trình diễn 6 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc hát chung cùng Đức Tuấn. Ánh Tuyết được xem là một trong số ít ca sĩ có cách thể hiện ca khúc gần với cảm xúc của những nhạc sĩ nêu trên, bởi chị có cơ duyên gặp và trò chuyện với nhạc sĩ hoặc được lắng nghe câu chuyện từ những người thân về ca khúc của họ. Đặc biệt chị được xem là “chuyên gia” hát những ca khúc của nhạc sĩ Văn Cao.

Theo Phunuvacuocsong

Chia sẻ bài viết này