Học hành

Đã có 97.161 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

 Ngày 22-10, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ vinh danh và trao bằng Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 1.864 học viên thiếu nhi và thiếu niên trong toàn hệ thống, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế tại VUS lên 97.161 em.

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá ngôn ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 693 học viên Starters, 641 học viên Movers, 212 học viên Flyers và 318 học viên KET. Trong đợt trao chứng chỉ này, có hơn 25% học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14 – 15/15 shield đối với Cambridge Starters, Movers, Flyers và 140/150 điểm trở lên đối với Cambrdige KET). Theo kết quả thống kê của Cambridge English Language Assessment, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực châu Á.

Từ tháng 10 năm nay, VUS chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge để tổ chức kỳ thi Cambridge quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên thiếu nhi và thiếu niên của VUS tham dự kỳ thi để được sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ trường đại học nước Anh hàng đầu thế giới.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu với 200 ngàn lượt học viên hằng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hơn chục ngàn học viên thiếu nhi đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers. Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge này đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh VN trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Chia sẻ bài viết này