Học hành

Cùng ILA gieo thói quen, gặt tính cách cho trẻ ở vương quốc hạnh phúc ILA Kingdom – ILA Amazing summer 2017

Ngay sau khi xuất bản, 7 Thói quen của Thế Hệ Ưu Việt Nhí – ấn phẩm đặc biệt do ILA độc quyền phát hành để tặng cho các học viên đăng ký tham gia khóa học hè 2017 đã tạo nên được sự chú ý.

Đây là tác phẩm của tác giả nổi tiếng Sean Covey, con trai của Stephen Covey – người từng tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với thế giới qua tác phẩm 7 thói quen để thành đạt.

ila-kingdom-ila-amazing-summer-2017-tin-110417-ok

Gieo thói quen, gặt tính cách ở vương quốc hạnh phúc

Bảy thói quen tích cực mà Sean Covey đề cập trong tác phẩm bao gồm: (1) Thái độ sống tích cực; (2) Biết định hướng tương lai; (3) Việc hôm nay không để ngày mai; (4) Tư duy win win; (5) Biết lắng nghe; (6) Tinh thần hợp tác và (7) Luôn học hỏi điều hay.

Những thói quen này nếu được rèn luyện sẽ giúp trẻ em hình thành những tính cách tích cực. “Chúng tôi tin tưởng và đam mê kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt không chỉ bằng làm điều chúng tôi giỏi nhất là đào tạo tiếng anh theo phương pháp Thế kỷ 21, mà còn bằng việc lồng ghép bảy thói quen thành công vào hoạt động ngoại khóa hè do ILA độc quyền sáng tạo và áp dụng vào mùa hè 2017” – bà Trần Xuân Dzu, Tổng giám đốc Trung tâm Anh ngữ ILA chia sẻ.

Đó cũng là lý do ILA quyết định trao tặng 10.000 ấn phẩm đặc biệt 7 Thói quen của Thế Hệ Ưu Việt Nhí của tác giả nổi tiếng Sean Covey cho học viên chương trình hè 2017.

ila-kingdom-ila-amazing-summer-2017-tin-110417-3

Đây là hoạt động đầu tiên của ILA trong tổng thể chương trình Anh văn Hè ILA Amazing Summer 2017, với nhiều nội dung hấp dẫn dành cho học viên nhí, trong đó “Beyond English: Tiếng Anh và 6 kỹ năng thành công thế kỷ 21” là tiêu chí hàng đầu.

Để hiện thực hóa khái niệm này, tại ILA, những giờ học tiếng Anh hè sẽ hoàn toàn do giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm đảm trách. Môi trường học sẽ là không gian giàu tính tương tác, vừa học vừa chơi, giúp các em nhỏ thoải mái khám phá ngôn ngữ, tiếp thu bài hiệu quả và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

ila-kingdom-ila-amazing-summer-2017-tin-110417-2
Ấn phẩm 7 Thói quen của Thế Hệ Ưu Việt Nhí
7 Habit bookmark
Bộ flashcard được thiết kế với hình ảnh và màu sắc sinh động

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên được tổ chức NEAS (The National English Language Teaching Accreditation Scheme – Tổ chức Chứng nhận đào tạo tiếng Anh quốc gia) xác nhận là trung tâm đạt chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Để kiến tạo nên một môi trường học tập ngập tràn niềm vui mùa hè, ILA sẽ mang các em đến với ILA Happy Kiddom, một “vương quốc hạnh phúc”, nơi học viên nhí được trải nghiệm trực quan sinh động qua các hoạt động ngoại khóa như xem phim, tập bóng rổ, xem biễu diễn Magic Ice Cream…

ila-kingdom-ila-amazing-summer-2017-tin-110417-5

Tinh thần thoải mái trong thể chất tráng kiện

Điều thú vị nhất của chương trình Anh văn hè là chương trình Năng lượng hạnh phúc, gồm kết hợp kỹ thuật thở bụng để tinh thần sảng khoái, kỹ thuật yoga để khỏe mạnh và dẻo dai, suy nghĩ tích cực để sống hạnh phúc và ILA Amazing Adventures – chuyến đi dã ngoại khám phá một trong những khu rừng đẹp nhất Việt Nam.

Đăng ký khóa học Anh văn Hè ILA Amazing Summer trước ngày 25/4, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 3.500.000 đồng cùng áo thun ILA và ấn phẩm đặc biệt 7 THÓI QUEN CỦA THẾ HỆ ƯU VIỆT NHÍ.

Có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website ila.edu.vn/anhvanhe

ILA hiện là cơ sở đào tạo Anh ngữ có số lượng trung tâm lớn nhất tại Việt Nam (31 trung tâm), trải dài từ TP.Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương.

Tp.HCM:         (08) 3521 8788
Hà Nội:           (04) 2220 1666
Bình Dương:  (0650) 3868 088
Biên Hòa:       (061) 3946 466
Vũng Tàu:       (064) 3572 347
Đà Nẵng:        (0236) 3647 444
Hải Phòng:     (031) 2299 036

Ngoài các hoạt động theo chương trình chung như tại Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, ở TP. Hồ Chí Minh sẽ có thêm hoạt động chào hè đầy ấn tượng ILA Amazing Race. Đây là một sân chơi tương tác, đời thực với giải thưởng hấp dẫn, kết nối bốn quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ trong lòng TP. Hồ Chí Minh. Các bạn nhỏ nghe và nói tiếng Anh tốt, có sáu kỹ năng thế kỷ 21 để chinh phục thử thách đều có thể tham gia. Sân chơi thiết kế riêng cho học viên ILA đã đạt trình độ Flyer [Intermediate].

Chia sẻ bài viết này