Tin doanh nghiệp

Caravelle Saigon giới thiệu Tân Giám đốc ẩm thực

 Khách sạn Caravelle Saigon chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Elliot Gould cho vị trí Giám đốc Ẩm Thực mới. Nắm giữ vai trò này, ông Elliot đã bổ sung thêm vào lý lịch công việc đầy thành công trong lĩnh vực hospitality của mình. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về nghiệp vụ có được từ thời gian làm việc ở các khu resort và khách sạn tên tuổi, Caravelle tin rằng ông Elliot sẽ là một nhân tố mới tuyệt vời cho khách sạn.

Trước khi đến với thành phố Hồ Chí Minh, ông Elliot từng sở hữu và vận hành một quán bar của riêng mình ở London, từng làm việc trong đội ngũ vận hành khách sạn tiền khai trương tại Phuket Marriott Resort & Spa trong 2 năm và trước đó là tại JW Marriott Hotel Hanoi trong 3 năm rưỡi.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Elliot đến sống và làm việc tại Sài Gòn, điều mà bản thân ông rất mong chờ: “Lần đầu tôi đến với Sài Gòn cách đây được 3 năm và rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đó,” Elliot chia sẻ, “Cùng với những đổi mới đang diễn ra tại Caravelle, đây sẽ là một thời gian thú vị khi được làm việc tại đây”

Với chuyên môn và kinh nghiệm đặc biệt liên quan đến bar và sự kiện – bao gồm sự kiện doanh nghiệp và tiệc cưới, cùng với dự án nâng cấp đang và sắp diễn ra của các outlet khách sạn như nhà hàng Reflections, quầy bar sân thượng Saigon Saigon nổi tiếng và không gian sự kiện trên sân thượng tầng 26 độc đáo của Caravelle, Elliot xem đây là cơ hội tuyệt vời để ông đóng góp những dấu ấn cá nhân của mình cho khách sạn.

“Tôi cảm thấy rất thích thú về những thay đổi sắp tới của Caravelle bởi bề dày lịch sử của nơi này, rằng bất kể xu hướng hiện đại nào khách sạn đang hướng đến vẫn không làm mất đi các giá trị lịch sử vốn có,” Elliot nói “Nhà hàng Reflections sẽ có một thay đổi về phong cách mới, từ bố cục tới các thực đơn, nhưng đồng thời vẫn giữ cho mình góc nhìn về một Công Trường Lam Sơn đã khắc ghi tên tuổi vào lịch sử thành phố. Quầy bar sân thượng Saigon Saigon sẽ được nâng cấp về diện mạo nhưng vẫn lưu giữ các yếu tố làm nên tên tuổi của nó. Và chúng ta còn có Events on 26, không gian sự kiện trên sân thượng tầng 26 hứa hẹn sẽ là điểm phô diễn cho các ý tưởng sự kiện sáng tạo như picnic, các tuần lễ sự kiện phong cách thể thao hay những sự kiện dành riêng cho ngày Chủ Nhật”.

Ngoài thời gian làm việc, Elliot còn mang trong mình một niềm đam mê mãnh liệt về ẩm thực và là một con người yêu thích phong cách sống thành thị, ông luôn hứng thú với việc trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Sài Gòn, đặc biệt là danh sách các nhà hàng phong cách Nhật Bản hay các quầy bar đang mọc lên như nấm trong thành phố.

Elliot cũng rất đam mê trong việc gìn giữ sức khỏe, vốn đã từng hoàn thành 4 cuộc thi marathon, thế nên đừng quá ngạc nhiên khi bắt gặp ông trong một sự kiện marathon sắp tới hay cùng Tổng Quản lý của Caravelle, ông Michael Robinson, rảo bước chạy trên phố mỗi buổi sáng thứ Năm cùng các vị khách.

Nếu tình cờ gặp Elliot, hãy nói câu “Xin chào” với ông ấy!

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này