Tin doanh nghiệp

Angel Beauty – Năm thứ 2 đồng hành cùng “Lễ Cuới Tập Thể” lớn nhất TP.HCM

Sáng ngày 2/9 vừa qua, chương trình “Lễ cưới tập thể 2017” cho 100 cặp đôi là người lao động có hoàn cảnh khó khăn do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Angel Beauty rất vui khi 2 năm liền cùng đồng hạnh và tài trợ chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này.

Một hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

“Lễ cưới tập thể” là một hoạt động xã hội được tổ chức thường niên hằng năm với mục đích thiết thực nhằm tuyên truyền, phổ biến nếp sống văn minh, tiết kiệm cho thanh niên, chăm lo cho thanh niên, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện năm nay vừa tôn vinh nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt đồng thời chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2/9.

100 cặp đôi đạp xe diễu hành trên đường phố Sài Gòn trong niềm hân hoan cùng với sự chúc phúc của người đi đường

Đối tượng tham gia là cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, chiến sĩ, công nhân đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp tại TPHCM và khu vực lân cận.

Các cặp đôi trong trang phục khăn đóng, áo dài truyền thống dâng hoa trước tượng đài Bác

Chương trình hướng đến những đối tượng có thu nhập thấp, cán bộ đoàn hội có thành tích tốt trong lao động và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể năm 2017 phải là các cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chưa tổ chức đám cưới.

Điều đặc biệt trong “Lễ cưới tập thể” năm nay so với những năm trước đó là có sự xuất hiện của hình ảnh chiếc nón lá, mang đậm dấu ấn của nét truyền thống dân tộc Việt Nam

Những cặp đôi “Tân lang – Tân nương” rạng ngời trong ngày hạnh phúc

Tham gia chương trình, các đôi “tân lang –tân nương” sẽ được hỗ trợ và nhận được nhiều phần quả ý nghĩa từ phía những đơn vị đồng hành và tài trợ. “Lễ cưới tập thể” được đánh giá là một hoạt động xã hội thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Các cặp đôi hạnh phúc khoác tay nhau bước vào khu vực tổ chức nghi thức lễ cưới

Angel Beauty vinh dự là đơn vị tài trợ và đồng hành trong 2 năm qua

“Lễ cưới tập thể” được tổ chức vô cùng hoành tráng với đầy đủ các nghi thức

Là một thương hiệu làm đẹp uy tín trong suốt 10 năm qua, Angel Beauty không chỉ quan tâm đến việc làm đẹp nhan sắc mà còn hướng tới làm đẹp cho đời với những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bà Mã Đào Ngọc Bích – TGĐ Angel Beauty (thứ 2 từ trái qua)

Bà Mã Đào Ngọc Bích cùng các đơn vị tài trợ cho chương trình “Lễ cưới tập thể”

Xuất hiện tại “Lễ cưới tập thể” với vai trò đại diện cho đơn vị đồng hành tài trợ, Bà Mã Đào Ngọc Bích – TGĐ Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến niềm hạnh phúc nên duyên vợ chồng của các cặp đôi.

Đây là năm thứ 2, Angel Beauty đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này

Angel Beauty cảm thấy rất hạnh phúc khi đồng hành cùng chương trình và chung tay vun vén cho con đường hạnh phúc của các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Angel Beauty sẽ luôn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng những chương trình ý nghĩa và thiết thực như thế này.

Mai Thi

Chia sẻ bài viết này