Tin doanh nghiệp

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa tự hào nhận giải “Khu nghỉ dưỡng vùng cao nguyên đẳng cấp nhất thế giới”

 Ngày 10.11.2018 vừa qua, tại Bali, Indonesia, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa đã xuất sắc được giải thưởng danh giá dành cho các đơn vị cung cấp nghỉ dưỡng – World Luxury Hotel Awards – vinh danh ở hạng mục “Khu Nghỉ Dưỡng Cao Nguyên Đẳng Cấp Nhất Thế Giới 2018”

Ana Mandara Villas Dalat tự hào là một trong số những khu nghỉ ở Việt Nam có tên trong danh sách đề cử của giải thưởng – World Luxury Hotel Award 2018– một giải thưởng nhằm tôn vinh các khách sạn và khu nghỉ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thế giới. Thành tích mà Ana Mandara Villas Dalat nhận được chính là kết quả đánh dấu một chặng đường đầy nỗ lực không chỉ riêng của khu nghỉ mà là cả tập thể nhân viên luôn tận tâm đem đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu biệt thự Pháp cổ ngay giữa lòng phố núi Đà lạt – được mệnh danh là Paris thu nhỏ của Việt Nam.

Nằm ẩn mình trong một không gian xanh trải dài của những ngọn đồi nhấp nhô giữa rừng thông, xen kẻ khu vườn xinh xắn tạo nên một không gian yên bình và lãng mạn. Mười bảy biệt thự tại Ana Mandara Villas Dalat với 79 phòng vẫn giữa trọn ven nét đặc trưng từ thiết kế đến vẻ quyến rũ vốn có của kiến trúc Pháp từ những năm 1920’s – 1930’s, được tô điểm thêm tầm nhìn bao quát toàn bộ khung cảnh thành phố và những vườn rau xanh mát dọc theo lưng đồi.

Ana Mandara Villas Dalat được tôn tạo lại để phù hợp với mô hình nghỉ dưỡng cao cấp với hồ bơi nước ấm ngoài trời độc nhất tại Đà lạt, nhà hàng Le Petit Dalat lãng mạn ấm cúng và Spa La Cochinchine được thiết kế bên trong những căn biệt thự tạo thành một khối tổng thể như một ngôi làng nhỏ tách mình ra khỏi bản hợp âm ồn ào huyên náo của phố thị. Chỉ mất năm phút lái xe từ trung tâm thành phố, du khách có thể tìm thấy cho mình những thửa rau xanh mát, những cây ăn trái sai quả đan xen cùng với các loại hoa đặc trưng của cao nguyên lẫn trong khu vườn bao quanh từng biệt thự


Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

Đường Lê Lai, Phường 5, Thành Phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Tel: 0263 3555 888 | reservation-dalat@anamandara-resort.com | Hotline: 034 525 9977

www.anamandara-resort.com


Giới thiệu về Giải thưởng World Luxury Hotel Awards:

Được thành lập vào năm 2006, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng danh giá trong ngành khách sạn với sự công nhận của hàng trăm ngàn du khách quốc tế và các chuyên gia. Mỗi năm, có hơn 300,000 du khách quốc tế bình chọn trong khoảng thời gian bốn tuần để tìm ra những đại diện xứng đáng nhất trong danh sách các hạng mục đề cử.


Mai Hân

Chia sẻ bài viết này