Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được báo quốc tế đánh giá cao vì sở hữu nguồn khoáng quý hiếm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Một bài viết của The Washington Daily News đánh giá cao lợi thế khác biệt của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vì đạt độ kiềm hoàn hảo 9.0, 100% tự nhiên và được đóng chai ngay tại nguồn. Nguồn khoáng Đảnh Thạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thành phần ổn định và sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng trên thế giới.

Theo báo chí nước ngoài, nằm sâu dưới chân núi Hòn Chuông thuộc dãy Trường Sơn, nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Khánh Hoà, Việt Nam. Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nằm sâu 220m dưới lòng đất, được bảo vệ nghiêm ngặt trong đới bảo vệ rộng hơn 30 ha… Khi các nhà địa chất học của Pháp tìm hiểu về kết cấu địa tầng đã nhận thấy nguồn khoáng ở đây nằm trong khu vực địa lý có áp lực rất lớn với nhiều nét đứt gãy được hình thành của vỏ địa cầu nên chứa nhiều chất vi khoáng tự nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ như Bicarbonate, Metasilicic acid, Canxi, Kali, Magiê, Natri, Silic…

Bài báo cũng cho hay, các kết quả nghiên cứu từ 1977 đến 1999 đã cho thấy Đảnh Thạnh là nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên hoàn hảo, hàm lượng khoáng nhẹ và độ kiềm pH = 9.0, phù hợp uống bổ trợ sức khoẻ hàng ngày. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh thuộc loại vi lượng khoáng Silic rất nóng có thành phần ổn định, sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng thế giới như Evian (từ dãy Alps Pháp), Kuldur (Nga), Pavel Bania (Bulgari), Bath (Anh)…

Được thành lập từ năm 1990, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (tiền thân là Xí nghiệp Nước khoáng Diên Khánh), thuộc Tập đoàn F.I.T, là đơn vị độc quyền tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh với sự cấp phép của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Y Tế. Sở hữu một trong những nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất trên cả nước, doanh nghiệp đã tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm thức uống và giải khát có tác dụng tốt cho sức khoẻ, dẫn đầu là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda.

Nhận định về tiềm năng của thị trường và hướng đi trong tương lai, ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch Tập đoàn F.I.T cho biết: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước khoáng thiên nhiên nổi tiếng khắp thế giới được bán tại Việt Nam với giá rất cao nhưng người tiêu dùng vẫn tìm mua và sẵn sàng chi trả. Đây chính là cơ sở để Vikoda tiếp tục tìm tòi và nghiên cứu để cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm đa dạng, phục vụ đúng nhu cầu của những nhóm khách hàng chủ lực và có chọn lọc, từ đó xây dựng nên một cộng đồng người tiêu dùng dài hạn, đồng thời chủ động tìm kiếm những cơ hội hợp tác tiềm năng, chẳng hạn như phục vụ khách hàng ở những khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 – 6 sao ở Việt Nam và trên cả thế giới.”

Ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch Tập đoàn F.I.T

 Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được khai thác từ mỏ đi lên được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, khử trùng bằng tia cực tím (UV). Sản phẩm sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0, 100% tự nhiên cùng với các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khoẻ mạnh tự nhiên. Uống Vikoda mỗi ngày sẽ hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Công ty đã đa dạng hóa sản phẩm với các chủng loại phù hợp với người tiêu dùng

Đến thời điểm hiện tại, Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã có mặt tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các chuỗi siêu thị lớn (Big C, Lotte, Saigon Co.op, Bách Hóa Xanh, Emart…), các chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, GS25, Family Mart,..), các đại lý nước, cửa hàng tạp hóa trên cả nước và định hướng phát triển thị trường xuất khẩu.

 

Chia sẻ bài viết này