Mừng lễ hội khách sạn Majestic Sài Gòn 2019

Nếu như trước đây, lễ hội  chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi.

Theo truyền thống, trong đêm , người ta sẽ tham dự lễ hội hóa trang, trang trí bằng cách khoét rỗng những quả bí đỏ thành những chiếc đèn lồng hình mặt quỷ bên trong có đèn, những bộ xương người, đầu lâu, bói bài Taros, kể những câu chuyện ma hoặc xem những bộ phim kinh dị . Những đứa trẻ sẽ mặc trang phục hóa trang và đến từng nhà để xin kẹo “Treat or Trick”.

Ngày nay, được tổ chức thường xuyên hàng năm ở khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hòa trong không khí lễ hội đó, Khách sạn Majestic Sài Gòn tổ chức dạ tiệc với chủ đề “ ” với một không gian ấn tượng và ma quái cùng các lọai thức uống đặc sắc mang đậm hình ảnh .

“ ” sẽ bắt đầu vào lúc 19:00 đến 00:30, ngày 31/10/2019, tại MBAR – TẦNG 8 với nhiều họat động hấp dẫn như hóa trang, mini game show, showmanship và màn trình diễn cực kì sôi động của ban nhạc Cuba, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Đặc bịêt, quý khách sẽ được thưởng thức những thức uống đặc sắc chỉ phục vụ trong ngày Halloween. Bên cạnh đó, quý khách có thể lựa chọn chỉ với 499.000/khách, bao gồm:
• 01 phần thức uống đặc bịêt (chọn 1 trong các loại mocktail: Vampire Blood, Black Wolf, It).
• 01 phần ăn (chọn 1 trong các phần ăn: Durr Burger, Pan Fried Baby Octopus With Salted & Chili, Stuffed Bell Pepper With Ground Beef & Pasta Cheese).

Hãy đến với M.BAR – Khách sạn Majestic Sài Gòn để tận hưởng một đêm đặc bịêt chỉ dành riêng cho bạn.

KHÁCH SẠN MAJESTIC SÀI GÒN
01 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: +8428 38295517 | www.majesticsaigon.com

Mai Hân