Công ty Golden Phoenix đồng hành cùng chương trình “Tâm hoa tỏa sáng”

 Ngày 17/10/2017 vừa qua, chương trình “Tâm hoa tỏa sáng” đã diễn ra tại TP. HCM với sự tài trợ của Công ty Golden Phoenix. 

Chương trình có sự hiện diện của ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ Công tác phía nam Văn Phòng Quốc Hội, Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Vụ Trưởng Văn phòng Chính phủ, Ông Lê Ngọc Lâm – Phó cục trưởng – Cục sở hữu trí tuệ, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ Tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM, Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Nguyên Trưởng đại diện Cục bản quyền tác giả – Tại TP.HCM, Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng Đại diện Cục Sở hữu Trí tuệ văn phòng tại TP.HCM, Ông Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện kinh tế & quản lý TP.HCM, Bà Nguyễn Minh Hương – Phó Chủ Tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Bà Đinh Thị Phượng – Giám đốc – Trung Tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Bà Lã Lan – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam… các cơ quan báo đài truyền thông và gần 500 Doanh nhân, khách mời tham dự.

Ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ Công tác phía nam Văn Phòng Quốc Hội chụp hình lưu niệm cùng bà Liên Kim Linh -Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix đại diện nhà tài trợ phát biểu tại chương trình

Đặc biệt, đúng với ý nghĩa và mục đích cũng là hoạt động chính của chương trình, BTC “Tâm Hoa Tỏa Sáng” đã vinh danh 70 nữ Doanh nhân Tâm – Tài “giỏi việc nước, đảm việc nhà” có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng trong chương trình Tâm Hoa Tỏa Sáng lần 2 năm 2017.

“Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand” trải qua 7 năm tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp & doanh nhân luôn đồng hành cùng với chương trình suốt những năm qua, những doanh nhân đương đầu, vượt qua sóng gió, thử thách đưa con thuyền doanh nghiệp tiến lên phía trước

Bà Liên Kim Linh vinh dự nằm trong TOP 10 nữ Doanh nhân Ấn tượng 2017

Bà Liên Kim Linh – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix chia sẻ: “ Có thể nói rằng, vai trò của phụ nữ nói chung và nữ doanh nhân nói riêng ngày càng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều bạn bè của tôi đang điều hành các hoạt động của doanh nghiệp rất hiệu quả, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Với nhưng nỗ lực ấy, chúng tôi rất vui, vinh dự cũng như đầy tự hào khi mọi nỗ lực được xã hội công nhận. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp, xây dựng và phát triển đất nước”.

Bà Liên Kim Linh chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp

Với niềm đam mê mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ,  Bà Liên Kim Linh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix đã nghiên cứu dòng sản phẩm chăm sóc nhan sắc cho phái đẹp.  Sản phẩm Glow X được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại chuẩn cGMP – Asean. Từ khi xuất xưởng cho đến khi chuyển đến tận tay người tiêu dùng mỹ phẩm, Glow X vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy, tem chống hàng giả đi kèm với giấy công bố chính thức của Sở Y tế cho phép lưu hành.

Thanh Tùng