Sao +

“Nữ hoàng chim vẹt” Minh Trang LyLy đã bay cao và tỏa sáng trong liveshow của mình

Với sự cố gằng ngày đêm của toàn bộ êkip thực hiện, Liveshow “Tôi yêu cuộc đời” của ca sĩ Minh Trang LyLy vừa diễn ra tối 18/9, tại nhà hát Bến Thành đã thành công ngoài sự mong đợi.
"Nữ hòang chim vẹt" Minh Trang LyLy bay cao

“Nữ hòang chim vẹt” Minh Trang LyLy bay cao

Thành công đầu tiên là khán giả đến xem và ủng hộ quá đông, quá nhiệt tình làm cho không khí của Liveshow hết sức sôi động và náo nhiệt ngay từ đầu chương trình.

Đúng như dự đoán, với ca khúc chủ đề Tôi yêu cuộc đời kết hợp giữa phần giới thiệu ấn tượng trên màn hình LED và sự xuất từ trên cao của Minh Trang LyLy đã làm cho khán giả thật sự bất ngờ thú vị ngay từ tiết mục mở màn.

 

Với sự hóm hỉnh của mình, nghệ sĩ hài Anh Đức cũng có một đêm hoàn thành nhiệm vụ làm MC thật duyên dáng, anh đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác hết sức vui nhộn và hài hước.

Ca sĩ Minh Trang LyLy với sự cố gắng vượt bậc trong từng tiết mục, kết cấu chương trình liền mạch trong câu chuyện tình vừa sâu lắng nhưng cũng đầy thú vị với ca sĩ khách mời Hồ Việt Trung. Hương Giang Idol xuất hiện làm nóng thêm bầu không khí tại khán phòng nhà hát vốn đã náo nhiệt. Các fan của Hương Giang Idol cũng đến để ủng hộ cả hai cô gái cùng khoe sắc trong đêm dạ tiệc âm nhạc đầy chất trẻ.Nhóm Mắt Ngọc thật sự lột xác với phong cách dance gợi tìnhNhóm The Girls cũng sôi động không kém


Đàn anh Nguyễn Phi Hùng chân tình gửi gắm những lời khuyên quí báu về sự nghiệp cho Nữ hoàng chim vẹt


Và hai người cũng có tiết mục song ca rất dễ thương 
Điểm nhấn của đêm liveshow chính là phần trình diễn ấn tượng của cặp đôi nhạc sĩ Đinh Quang Minh và ca sĩ Minh Trang LyLy với ca khúc Ngày mình bên nhau như một thông điệp tình yêu thật đẹp và lãng mạn.

 

 


Minh Trang đã bật khóc nức nở khi hát về bố mẹ mình, làm cho cả khán phòng cũng rưng rưng nước mắt


Nhạc sĩ Đinh Quang Minh phải ra sân khấu động viên tinh thần cho Minh trang LyLy


Minh Trang LyLy ôm chầm lấy bố dưới hàng ghế khán giả


Nghệ sĩ Vũ Thành giờ chót nhận lời đến góp vui với chương trình bằng một tiết mục vui nhộn khi tung hứng với “Nữ hoàng chim vẹt”Những chú vẹt cưng của Minh Trang LyLy được cô đưa lên sân khấu diễn chung với mình


Chiếc xe của Minh Trang LyLy hình chim vẹt cũng xuất hiện trên màn hình


Kết thúc chương trình cũng là động tác bay cao và tỏa sáng của Minh Trang Ly Ly


Rất đông khán giả lên sân khấu chúc mừng và tặng hoa cho Minh Trang LyLy

Tuy còn một số điều chưa được như ý như chú đại bàng sợ hãi trước sự náo nhiệt của khán giản nên không thực hiện được pha bay lượn khắp nhà hát như dự kiến ban đầu. Vũ đoàn phụ trách quá nhiều bài trong chương trình nên phần thay trang phục có phần bị động. Nhưng nhìn chung, đêm dạ tiệc âm nhạc “Tôi yêu cuộc đời” của Minh Trang LyLy đã thật sự làm hài lòng khán giả có mặt tại Nhà hát Bến Thành.

Đây đúng là thành công ngoài mong đợi của ca sĩ Minh Trang LyLy khi tổ chức liveshow đầu tiên của mình. Hi vọng sau Liveshow này hình ảnh và giọng hát của Minh Trang LyLy sẽ bay cao, bay xa và tỏa sáng hơn nữa như những hình ảnh được thể hiện trong liveshow lần này.

Nguồn: Sài Gòn Giải Trí

Chia sẻ bài viết này