Ra mắt FLC Holiday

 Tập đoàn FLC ngày 1-11 đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm nghỉ dưỡng FLC Holiday theo mô hình chia sẻ kỳ nghỉ (timeshare) được xem là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Theo đó, khách hàng mua dịch vụ timeshare với tên gọi FLC Holiday của FLC sẽ sở hữu tám ngày – bảy đêm nghỉ dưỡng trong một năm tại FLC Vĩnh Thịnh, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long và các quần thể nghỉ dưỡng khác đang được FLC triển khai trên toàn quốc.

Theo dự kiến, FLC Holiday sẽ gia nhập RCI – tổ chức liên kết trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới thuộc Tập đoàn Wyndham của Mỹ. Do đó, địa điểm nghỉ dưỡng có thể mở rộng ra 4.000 khách sạn và resort thuộc hệ thống RCI, trong đó có gần 2.500 cơ sở tại châu Âu, hơn 2.800 cơ sở tại châu Mỹ, chưa kể các hệ thống khách sạn cao cấp khác ở châu Á, châu Úc, châu Phi và Trung Đông.

FLC Holiday cung cấp hai loại thẻ hội viên chính: thẻ FLC Privilege Membership Card dành cho khách hàng sử dụng condotel và thẻ FLC Elite Membership Card dành cho khách hàng sử dụng villa, đi kèm hàng chục hạn mức sử dụng đa dạng, giúp khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và người thân.

Với dịch vụ này, chi phí lưu trú có thể tiết kiệm đến 70% so với mức giá niêm yết, chưa kể nhiều ưu đãi khác như được đảm bảo giá phòng ổn định; được quyền chuyển nhượng, tặng, thừa kế và còn nhận thêm chiết khấu khoảng 10 – 50% khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Đông Đông