Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải trở thành Đại sứ Thương hiệu Big Bowl

Ngày 04 tháng 07 năm 2017 vừa qua – Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải vừa chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Big Bowl. Với thực đơn thuần Việt đặc trưng, trong đó phở là món ăn chủ đạo đặc sắc được bán chạy nhất, Big Bowllà chuỗi nhà hàng rất đỗi quen thuộc với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến các sân bay quốc tế Việt Nam.

Sự hợp tác với chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải là sự khẳng định cam kết cải tiếnkhông ngừng chất lượng và dịch vụ của Big Bowl, đồng thời khuếch trương danh tiếng của phở như một món ăn độc đáo, hấp dẫn, quốc hồn quốc túy của dân tộc.

Là Giảng viên và Hiệu trưởng Trường Đào tạo đầu bếp Mint Culinary School, chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất trong giới ẩm thực Việt Nam. Tốt nghiệp thạc sĩ khoa học ẩm thực và dinh dưỡng ở Hoa Kỳ, danh tiếng của cô ngày càng lan rộng khi cô tham gia làm giám khảo các cuộc thi ẩm thực danh tiếng trên truyền hình Việt Nam như Master Chef, Master Chef Junior, và Iron Chef. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình ẩm thực của các kênh truyền hình. Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải sinh ra và lớn lên trong gia đình có cội nguồn Hoàng tộc. Thân mẫu của cô là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng xứ Huế. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi lọt lòng mẹ, cô đã được làm quen với những tinh hoa, tinh túy của ẩm thực cung đình Huế. Và chính nguồn gốc cội rễ đã góp phần giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của cô.

Nổi tiếng với các món ăn đặc trưng hương vị Việt và luôn theo đuổi triết lý nấu ăn tươi mới, Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải đã vận dụng tất cả sự tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực của mình để chế biến các nguyên liệu địa phương tốt nhất nhằm tạo ra các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho thực đơn mới sáng tạo của Big Bowl.

Trong tháng 7 và tháng 8 này, hành kháchcó thể thưởng thức thực đơn mới của cô tại hệ thống 15 nhà hàng Big Bowl trải rộng khắp các sân bay quốc tế Việt Nam. Các món ngon tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại có sự tiếp cận rất riêng mang tên Tịnh Hải, như bắp hoa sốt mắm gừng ăn kèm rau thơm địa phương; gỏi gân bò cay với đu đủ; gà bóp lá chanh; chả gà cuộn tôm thịt và đuôi bò tay cầm. Điểm đặc sắc của các món ăn là ở nước chấm rất đặc biệt của cô giúp kích vị khi ăn cùng với phở.Ngoài ra còn có các món nước uống độc đáo như nước sâm đài sen, trà gạo lứt, và trà đậu ván giúp xua đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè.

Bắt đầu từ tháng 8, đại sứ thương hiệu Big Bowl sẽ có chuyến viếng thăm đến tất cả các nhà hàng Big Bowl tại 5 sân bay lớn. Cô sẽ giao lưu, chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm của mình với đội ngũ bếp để cải tiến chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu và công thức chế biến món ăn thông qua thực đơn các món ăn mới. Song song đó là chuỗi các hoạt động gặp gỡ, trình diễn nấu ăn và đích thân chế biến, phục vụ thực khách của Big Bowl.

Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sân bay Tân Sơn Nhất năm 2012, các món ăn của Big Bowl luôn được thực khách đón nhận, đặc biệt là những thực khách đang tìm kiếm hương vị địa phương đích thực. Cho dù đó là món ăn đầu tiên khi bạn đặt chân đến Việt Nam hay hương vị cuối cùng bạn được nếm khi chuẩn bị rời khỏi đất nước này, hay chỉ là một phần trong những món ăn thường ngày của bạn, Big Bowl chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

P.V