Oshi stick để chụp ảnh các nhân vật nổi tiếng và nhân vật yêu thích của bạn, bán tại Daiso

Hoạt động tốt cho búp bê, nhân vật và mô hình quá.
Quay trở lại thời điểm điện thoại thông minh thực sự xuất hiện, việc phát minh ra gậy tự sướng cũng đã thành công. Mặc dù chúng vẫn có thể được nhìn thấy ở đây và ở đó, nhưng gậy tự sướng không còn thịnh hành như trước. Điều này hẳn đã tác động đến toàn bộ ngành công nghiệp gậy, khiến một số người phải đa dạng hóa và tung ra các sản phẩm như Oshitori Stick được bán ở cửa hàng 100 yên Daiso. Những chiếc gậy này được thiết kế để chứa những hình ảnh bằng đá của thần tượng, diễn viên hoặc nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn, được gọi là “oshi” trong tiếng Nhật, để bạn có thể chụp ảnh họ ở một khoảng cách thích hợp trong khi vẫn cầm điện thoại thông minh của mình. Có hai loại Oshitori Sticks; phiên bản Móc chìa khóa có kẹp để thể hiện hai chiều như hình acrylic hoặc phiên bản Đồ chơi sang trọng cho hình giống ba chiều.

Phóng viên Puniko Ninoude của chúng tôi, người luôn tìm kiếm hàng hóa oshi, đã chọn mỗi người một chiếc để dùng thử. Đầu tiên, cô ấy mở Oshitori Stick loại móc chìa khóa. Nó chủ yếu được làm bằng nhựa trong để giúp nó không hiển thị trên máy ảnh nhiều nhất có thể.

Có kẹp ở cả hai đầu của que. Cái rộng hơn có nghĩa là để giữ chùm chìa khóa hoặc hình acrylic của bạn ở đúng vị trí, trong khi cái nhỏ hơn có thể bám vào nhiều thứ khác nhau như lan can hoặc các cạnh của bàn nếu có. Tất nhiên, bạn chỉ cần cầm nó là được, nhưng cũng rất tiện lợi khi có các tùy chọn rảnh tay.

Khi Puniko thử nó với một bức vẽ bằng acrylic của Rika Shimakura, cô ấy đã rất ngạc nhiên về sự khác biệt. Nó giống như đêm và ngày khi bức ảnh đầu tiên có những ngón tay khổng lồ của cô ấy ở bên dưới, khiến sự hoài nghi gần như không thể tin được, nhưng bức ảnh Oshitori Stick trông giống như Shimakura đang đi dạo ngay trước mắt cô ấy, với một vòng tròn nhỏ trên đầu.

 

▼ Trái: Bằng ngón tay,                ▼ Phải: Với Gậy Oshitori

Những chiếc kẹp cũng rất chắc chắn và Puniko chỉ cần gắn nó vào cạnh dưới của hình để nó giữ chắc. Điều này là hoàn hảo để đảm bảo rằng bạn có thể đưa từng inch của người mà bạn tôn thờ vào cảnh quay mà không bị che khuất.

Nói như vậy, vì kẹp rất chắc, nên bạn cũng cần để ý xem có vết xước hoặc vết lõm hay không, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng nó!

Tiếp theo, Puniko dùng thử Gậy Oshitori Đồ chơi Sang trọng. Nó có thiết kế rất giống với cái trước đó, nhưng thay vì một cái kẹp, có hai cánh tay có thể điều chỉnh được làm bằng nhựa trong suốt.

Tất cả những gì bạn cần làm là vòng tay quanh nhân vật 3-D mà bạn tôn thờ, trong trường hợp của Puniko là nhân vật Anpanman cổ điển Akachanman (Baby Man) và xem họ bay.

Các cánh tay hoàn toàn có thể nhìn thấy vì vậy có một số bit nhựa đáng chú ý xuất hiện từ phía sau. Nhưng sự can thiệp của chúng là không đáng kể.

Cả hai chiếc gậy đều có cùng một kẹp để dán vào đồ vật, cung cấp cho người hâm mộ nhiều lựa chọn khi muốn chụp ảnh những người họ yêu quý nhất trong nhiều tác phẩm khác nhau.

Và phần tốt nhất là nó chỉ có 110 yên (0,84 đô la) bao gồm cả thuế. Đối với khả năng có được những bức ảnh đẹp nhất của oshi của bạn, đó là một giá trị không thể đánh bại và mọi người nên lấy một cái, nhưng trước tiên, bạn sẽ cần một bức tranh acrylic về một người mà tất cả chúng ta nên tìm kiếm…

Chỉ cần in và cắt nó ra, và bạn đã đi được nửa chặng đường!

Nguồn:soranews24

 

 

 

Chia sẻ bài viết này