Sao +Trang chủ

nest by AIA tổ chức đêm nhạc “Người hát tình ca”

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập, văn phòng nest by AIA tại tầng 2, tòa nhà Tài chính Bitexco, Tp. HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã tổ chức đêm nhạc “Người hát tình ca” tại không gian này với sự góp mặt của ca sỹ Uyên Linh và nhóm nhạc #Dm, vào đêm 29/03/2017.

Đêm nhạc cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện nestTalks của nest by AIA dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng dưới nhiều hình thức khác nhau. Thông qua chuỗi sự kiện nestTalks, nest by AIA mong muốn mang đến những giá trị cộng thêm dành cho khách hàng của mình nói riêng và cư dân thành phố nói chung.

5

Sau hơn 2 năm hoạt động, nest by AIA đã trở thành điểm đến yêu thích của cư dân thành phố, không chỉ bởi không gian đẹp với nguồn ánh sáng tự nhiên tạo năng lượng tốt và sáng tạo cho một ngày làm việc, nơi đây còn thu hút các cư dân văn phòng bằng những sự kiện (events) có giá trị với nhiều chủ đề hết sức phong phú về sức khỏe, gia đình, sắc đẹp, kinh doanh,…Tất cả các sự kiện tổ chức tại nest by AIA đều là các sự kiện không thu phí.

3

Chuỗi sự kiện nestTalks được ra đời dựa trên nền tảng của sự yêu thương và cho đi. nest by AIA chọn cách mở đầu chuỗi sự kiện này bằng đêm nhạc “Người hát tình ca”, bởi không có gì có thể đi nhanh vào lòng người bằng âm nhạc và cũng không có gì đẹp hơn trong cuộc sống bằng tình yêu. Với “Người hát tình ca” nest by AIA muốn gửi lời tri ân của mình tới khách hàng, đối tác trong hơn 2 năm qua.

2

Chính thức khai trương văn phòng nest by AIA đầu tiên tại tầng 2, tòa nhà Tài chính Bitexco, TP. HCM vào tháng 3/2015, một năm sau, nest by AIA ở Hà Nội cũng được khai trương vào tháng 3/2016 tại tầng 4, tháp B, Trung tâm Thương mại Vincom, 191 Bà Triệu.

nest by AIA là một hình thức mới của trung tâm dịch vụ tài chính và được hình thành dựa trên ý tưởng “one-stop shop” (cửa hàng một điểm đến – một điểm đến cho nhiều dịch vụ) của AIA Việt Nam. Đến với nest by AIA, bạn sẽ được tận hưởng không gian của sự kiện, hay bước vào một quán cà phê có wifi, thư giãn với thư viện sách, và trên hết là cảm nhận thấy sự khác biệt về tư vấn bảo hiểm, những khu vực riêng để trò chuyện với những mảng xanh thiên nhiên (the “greenhouse”), và một khu vực dành cho các bé nhỏ với tên gọi “play nest”.

4

“Bạn có thể ghé qua để thưởng thức một tách cà phê, đọc vài cuốn sách hay, kết nối wifi miễn phí, và nếu bạn cảm thấy thích, hãy nói chuyện với một trong những quản lý quan hệ khách hàng của chúng tôi. Bạn có lựa chọn nói chuyện với chúng tôi sâu hơn về chủ đề bảo hiểm, hoặc bạn cũng có thể quyết định tiếp tục thưởng thức tách cà phê của mình và trải nghiệm mua sắm. Sự lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một không gian “không mang tính ép buộc” cho phép các khách hàng tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng, thuận tiện và tự nhiên nhất.”, ông Lý Nhơn, Phó tổng Giám đốc Tài chính của AIA Việt Nam cho biết.

1

nest by AIA cũng sẽ là địa điểm tổ chức của các buổi hội thảo về phong cách sống, các đề tài liên quan đến tài chính và các sự kiện khác. Chúng tôi cũng khuyến khích các đối tác và các tổ chức cộng đồng sẽ lựa chọn nest by AIA như một điểm đến để tổ chức cho các buổi hội nghị, hay sự kiện. Chúng tôi cũng muốn nest by AIA sẽ trở thành một trung tâm đô thị cộng đồng. Chỉ sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, netst by AIA là nơi tổ chức của gần 1000 sự kiện với hàng chục nghìn lượt người đến tham dự.

Nguồn: nest by AIA

Chia sẻ bài viết này