Không gian sống

Cơ hội sở hữu bất động sản “Tọa sơn, hướng hải” tuyệt đẹp tại Quy Nhơn với ​​Coastal Hill

Sau thành công của dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn (Bình Định), đầu tháng 8 này tập đoàn FLC sẽ tiếp tục công bố mở bán dự án The Coast Hill. Nhà phân phối chinh thức của dự án “đỉnh” này tại khu vực phía Nam là Công ty CP Dịch vụ BĐS ANZHOMES

Sức cuốn hút của thế “Tọa sơn, hướng hải”

FLC The Coastal Hill nằm trên đồi cao, nhìn thẳng ra biển. Xét về phong thủy, đây là thế “ Tọa sơn, hướng hải” đầy vượng khí. Xét về mặt kiến trúc, khách sạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những làn sóng nhấp nhô trên biển – vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế tạo nên một không gian rất ấn tượng. Chính vì thế, dù khách sạn tọa lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn kề bên biển với không gian xanh mát của cây xanh và mặt nước.

Phối cảnh tổng thể của dự án The Coastal Hill, Quy Nhơn
Phối cảnh tổng thể của dự án The Coastal Hill, Quy Nhơn

Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ cung cấp một lượng phòng nghỉ cực lớn lên tới gần 1.500 phòng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp không ngừng gia tăng tại thành phố biển Quy Nhơn. Đồng thời, sẽ thỏa mãn cơn khát của các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén vào thị trường bất động sản ven biển đầy tiềm năng này.

Nhằm tối đa hóa sự tiện nghi, FLC The Coastal Hill có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp khác như: bể bơi vô cực ngoài trời dài gần 1 km trước mặt cả 4 khối khách sạn, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời…Cùng lợi thế tọa lạc trên đồi, FLC The Coastal Hill được hình thành với việc giữ nguyên địa hình tự nhiên, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa khoảng cách giữa kiến trúc và không gian xanh, mang đến sự choáng ngợp và những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Thiết kế độc đáo của Coastal Hill là yếu tố ghi điểm của dự án
Thiết kế độc đáo của Coastal Hill là yếu tố ghi điểm của dự án

Ưu điểm nổi bật của FLC Coastal Hill chính là công trình bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus). Trong đó, có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu…

Cơ hội sinh lời bền vững cùng FLC The Coastal Hill

Chia sẻ về cơ hội đầu tư dự án, ông Vũ Việt Thái, Tổng Giám đốc ANZHOMES cho biết: ”FLC The Coastal Hill là một dự án giai đoạn 2 trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với quy mô 1300 hecta. FLC The Coastal Hill có thiết kế đặc sắc giúp diện mạo FLC Quy Nhơn thêm hoàn chỉnh hơn và đồng thời giúp công suất phục vụ của quần thể tăng đến 150%. Tại khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, khách hàng đầu tư sẽ rất yên tâm vì hệ thống khách sạn FLC Luxury Hotel ở giai đoạn 1 đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, thu hút được nhiều khách hàng đến đầu tư và hàng nghìn lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Ở góc độ nhà đầu tư, tôi tin rằng với những lợi thế về vị trí cũng như những chính sách mà FLC đưa ra sẽ tạo nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư”.

Không quá “nóng” như thị trường bất động sản tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016 tỉnh này đã đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao đến từ thành phố biển Quy Nhơn.

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort- Quần thể nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển Quy Nhơn
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort- Quần thể nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển Quy Nhơn

Không chỉ thu hút bởi những ưu thế về thiết kế kiến trúc, cảnh quan sơn thủy hữu tình The Coastal Hill còn hấp dẫn khách hàng bởi chính sách thanh toán với nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư FLC. Đặc biệt, Khách hàng khi mua căn hộ The Coastal Hill sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Không những thế, The Coastal Hill còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi hợp tác với chủ đầu tư. Nhà đầu tư được chia sẻ đến 85% phần trăm lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ và được cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ đã mua.

Các nhà đầu tư quan tâm đên dự án vui lòng liên hệ:

ANZHOMES – Đơn vị phân phối chính thức FLC Quy Nhơn

Địa chỉ: 460 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

TTTM Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Website: quynhon.flcreal.com

An Huy

Chia sẻ bài viết này