Cách mặc áo phông trắng đơn giản cực chất và bắt mắt chỉ trong vài phút

Là một item cần phải có trong tủ quần áo của chúng ta, áo phông trắng thực sự là một kiểu quần áo rất thông dụng, áo phông trắng tuy có hình dáng đơn giản nhưng lại có độ bền vượt thời gian và rất đơn giản khi mặc, nó có thể phối với hầu hết mọi trang phục.

t1Tuy nhiên, chính vì áo phông trắng quá đa năng và dễ mặc, nên nếu bạn không suy nghĩ nhiều sẽ gây ra tác dụng quá chung chung, nhưng điều này không có nghĩa là áo phông trắng không thể được mặc với một hiệu ứng thời trang.

t2Hôm nay chúng ta cùng trò chuyện vui vẻ về một số kỹ năng mặc áo phông trắng thời trang nhé, học được những điều này thì bạn có thể mặc áo phông trắng đơn giản mà cực chất và bắt mắt chỉ trong vài phút.

Bước 1: Điều quan trọng là chọn đúng kiểu dáng

Muốn mặc áo thun trắng mang lại hiệu quả thời trang cao thì trước tiên chúng ta phải chọn đúng kiểu dáng, mặc dù kiểu dáng của áo thun trắng không thay đổi nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn về dáng và nó cũng là chìa khóa để mặc một sản phẩm duy nhất với cảm giác thời trang.

Nhấn mạnh sự lỏng lẻo của áo

Đầu tiên là lựa chọn phom dáng của quần áo. Áo phông có thể được chia đơn giản thành phiên bản vừa vặn và phiên bản rộng, nếu so sánh chúng, bạn sẽ thấy rằng đối với áo phông trắng, phiên bản vừa vặn thì không chỉ không thể sửa đổi thân thể, ngược lại sẽ dễ dàng lộ ra nội y bên trong, càng thêm xấu hổ.

Phiên bản rộng không chỉ có thể sửa đổi hình dáng mà còn tránh được sự lúng túng về khả năng lộ đồ bên trong.

t3Đồng thời, phiên bản rộng của áo phông trắng sẽ có hiệu ứng ba chiều rõ ràng hơn đối với các chi tiết, chẳng hạn như thiết kế trễ vai và tạo cảm giác về hình dạng của đường viền cổ áo. Thiết kế như vậy sẽ nhấn mạnh hơn hiệu ứng ba chiều của các chi tiết, và cũng sẽ làm nổi bật hình dạng thời trang.

Lời khuyên: Đối với những chiếc áo phông trắng, có một điều chúng ta cần chú ý, đó là việc lựa chọn chất liệu vải cho áo, chúng ta không được chọn những loại vải quá nhẹ, nếu không sẽ cho hiệu ứng rất xấu và cảm giác rẻ tiền.

t4Bản in tốt hơn để mặc hơn

Về sự kết hợp màu sắc của quần áo, hình in sẽ làm nổi bật cảm giác sang trọng của thị giác hơn so với kiểu áo thun trơn màu, nhưng kiểu in mà chúng ta đang nói đến ở đây không nói đến kiểu in có màu sắc tươi sáng, mà là một bản in đơn giản hơn.

Ví dụ, logo chữ đen trên áo phông trắng, kiểu in này sẽ làm nổi bật hơn hiệu ứng tối giản của phong cách, và cũng sẽ nhấn mạnh cảm giác cao cấp của áo phông.

t5

Lời khuyên: Đối với việc chọn mẫu in ấn, ngoài mẫu logo chữ, bạn cũng có thể chọn mẫu avatar đường nét đơn giản.

Bước 2: Mặc đúng cách

Đối với việc mặc áo phông trắng, sự phù hợp đúng cách sẽ giúp tôn lên vẻ thời trang và cao cấp của phom dáng được thiết kế riêng.

Đánh dấu vị trí của vòng eo

Đối với việc mặc áo phông, điều rất quan trọng là phải nhấn mạnh hiệu ứng ba chiều của các chi tiết của hình dạng cơ thể, ví dụ, khi mặc áo phông dài, bạn chỉ cần nhét áo phông vào sơ vin trong quần, không chỉ làm nổi bật vị trí của vòng eo, nó còn có thể nhấn mạnh cảm giác ba chiều rõ ràng của vòng eo.

Tuy nhiên, đối với những chiếc áo phông ngắn, chúng ta có thể lựa chọn cách mặc trực tiếp, bởi những chiếc áo phông ngắn có độ rộng vừa phải sẽ nhấn mạnh hơn hình dáng của viền áo, và chúng có thể được mặc trực tiếp vào thân trên, dưới với cạp cao, vòng eo sẽ làm nổi bật hơn tác dụng điều chỉnh vòng eo.

t6

Cuộn ống tay

Đối với việc mặc áo phông, chúng ta cũng có thể thử kiểu áo có cổ tay cuộn, cách mặc này sẽ làm nổi bật hơn hiệu ứng tự tôn của phần thân trên của quần áo, và cũng sẽ nhấn mạnh hiệu ứng của phong cách trung tính hơn.

t7

Việc mặc áo phông cộc tay chủ yếu dành cho áo phông ngắn tay, ngoài ra còn phải tùy thuộc vào dáng ống tay cụ thể, nếu là kiểu tay ngắn vừa vặn, bạn không thể chọn dáng áo phông cộc tay nếu dài. Một số tay áo ngắn được kết hợp với dáng chữ A, bởi vì bản thân hình dáng rất lỏng lẻo, vì vậy chúng ta có thể phối hợp cách cuộn cổ tay áo, không chỉ có thể nhấn mạnh hình dạng của tay áo, mà còn làm nổi bật tác dụng sửa đổi đường trên cánh tay.

t8

Nguồn ngoisao.vn

Chia sẻ bài viết này