VUS đạt giải thưởng “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2017

 Tối ngày 08/10/2017 vừa qua, trong buổi lễ được tổ chức long trọng tại TP Kuala Lumpur, Malaysia, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã vinh dự tham gia phái đoàn chính phủ giao lưu và nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2017 cho những thành tựu về lĩnh vực giáo dục.

Vào các năm trước, giải thưởng uy tín này là kết quả dự án khảo sát – xếp hạng “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” được triển khai thực hiện bởi Bộ Công Thương, Tạp chí Công Thương và do người tiêu dùng bình chọn. Năm 2017 này, Bộ Công Thương Việt Nam đã kết hợp cùng Bộ Công Thương các nước bạn để triển khai thực hiện giải thưởng trong phạm vi toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, danh tiếng hiện đang có mặt và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” cho những đóng góp và cống hiến không ngừng vào công cuộc nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ, góp phần tạo nên nguồn nhân sự chất lượng cao cho Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung.

Ngoài buổi lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng, phái đoàn chính phủ Việt Nam cũng tham dự “Hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN” và đêm hội kết nối “Văn hoá ASEAN – Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng” tại Malaysia. Sau đó, đoàn tiếp tục tham dự tiệc chiêu đãi và làm việc cùng chính phủ của Indonesia và Singapore trong hai ngày 10 và 11/10/2017.

Bên cạnh giải thưởng này, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cũng là đơn vị giảng dạy tiếng Anh vinh dự được Chủ Tịch Nước trao Huân chương Lao Động Hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục – Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO, Doanh Nghiệp TPHCM tiêu biểu nhiều năm liền, …

Anh văn Hội Việt Mỹ đã đào tạo ra hàng triệu học viên trong hơn hai thập niên hoạt động, trong đó đa phần học viên đã du học hay gia nhập vào các tập đoàn, công ty quốc tế và đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống, góp phần nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam trong quá trình hội nhập thế giới. Đó không chỉ là kết quả mà là sự khẳng định và cam kết của Anh văn Hội Việt Mỹ về chất lượng đào tạo Anh ngữ hàng đầu.

Tìm hiểu thêm tại www.vus.edu.vn

Mai Thảo