Võ Việt Chung nhận giải “Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất và Nhà thiết kế xuất sắc của năm” tại Mỹ

Với bộ sưu tập Vương triều, Võ Việt Chung  là nhà thiết kế Việt Nam, cũng là đại diện châu Á đầu tiên được nhận 2 giải thưởng: Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất và Nhà thiết kế xuất sắc của năm do chương trình Fashion Forward (Mỹ) trao tặng trong show thời trang Haute with heart fashion show.

VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1

Chương trình diễn ra chiều 13.8 (tức sáng 14.8 giờ VN) tại Hilton San Diego Bayfront Hotel, California, Mỹ. Bộ sưu tập Vương triều mà Võ Việt Chung mang đến Mỹ lần này được 25 người mẫu quốc tế trình diễn.

Hình ảnh nhận giải thưởng của NTK Võ Việt Chung từ ban tổ chức:

VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-19

VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-16 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-17 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-18

Được biết, đây là lần đầu tiên sau 38 năm chương trình lần thứ 39 có Nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên và duy nhất châu Á được trao giải thưởng danh giá này vì những đóng góp cho cộng đồng và ngành thời trang thế giới trong suốt những năm qua.

VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-3 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-5 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-8 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-9 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-10 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-11 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-12 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-13 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-1-14 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-2 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-4 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-6 VoVietChung-vuongtrieu-womenlife-7

WomenLife