Victoria Village – “phố Âu” mới tại Q.2, TP.HCM

 Tập đoàn Novaland ngày 2-1 đã chính thức giới thiệu dự án khu dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village, tọa lạc trên đường Đồng Văn Cống, liền ngay trục huyết mạch Mai Chí Thọ, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM. Dự án Victoria Village được quy hoạch theo hướng đồng bộ và hoàn chỉnh, bao gồm khu căn hộ – thương mại dịch vụ và khu nhà phố – biệt thự. Sự kiện giới thiệu sản phẩm biệt thự song lập dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21-1.

Dự án có bốn tòa tháp cao 25 tầng và một tầng hầm, hơn 900 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 52 đến 95m2, được thiết kế theo phong cách châu Âu, mức giá dự kiến từ 2,5 tỉ đồng/căn (bàn giao hoàn thiện cơ bản).

Với mật độ xây dựng thấp (chỉ có 92 sản phẩm), khu nhà phố – biệt thự của Victoria Village mang phong cách kiến trúc tân cổ điển thời Victoria. Biệt thự đơn lập, song lập có diện tích từ 160 đến 394m2, gồm một trệt và hai lầu. Đặc biệt, mẫu biệt thự đơn lập được bố trí sẵn hố thang máy, phù hợp với nhu cầu của những gia đình đa thế hệ. Nhà phố thương mại có diện tích từ 107,2 đến 298,4m2, gồm một trệt và bốn lầu, cũng được bố trí sẵn hố thang máy, nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống nên thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Victoria Village sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Ngoài ra, thừa hưởng trọn vẹn giá trị của khu Đông TP.HCM cùng lợi thế kết nối với quần thể tiện ích lân cận, Victoria Village hẳn sẽ sớm là khu dân cư văn minh, sầm uất. Hotline dự án: 0938551919 – 0938221226.

Đông Đông