Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử… sẽ có một ngày đầy biến động với nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng và muốn thực hiện mọi thứ. Nhưng hãy chú ý, chớ nên quá hấp tấp, vội vã nhé.

Nếu đang mong muốn phát triển bản thân, hãy tự nhìn lại và đánh giá về những gì đã đạt được, những điều còn thiếu sót và rút ra bài học cho bản thân mình, thay đổi thái độ nhìn nhận cuộc sống xung quanh.

Những công việc, dự án xung quanh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều có ích và tạo ra không ít cơ hội quý giá.

Con số may mắn: 20, 10.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những trải nghiệm mới mẻ sẽ đến với bạn, cùng với thách thức và cơ hội.

Đừng vội đặt áp lực cho bản thân, hãy để mình có thời gian để làm quen với nó. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy thích nghi và thoải mái hơn.

Đặt những mục tiêu cần thiết, vừa sức mình và thực hiện chúng một cách nhẫn nại là điều rất nên làm. Sau cùng, với thời gian và công sức đầu tư đúng mức, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Con số may mắn: 3, 14.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những trách nhiệm sẽ đồng loạt tìm đến Song Tử. Dù vậy, tâm trạng bạn vẫn hết sức phấn khởi. Bạn biết tìm niềm vui ở những điều nhỏ nhặt xung quanh mình.

Nhờ đầu óc sáng tạo vô biên, công việc đối với bạn như một cuộc dạo chơi vậy. Bạn sẽ làm việc một cách vui vẻ tuyệt đối.

Trong ngày ngày, Song Tử có thời cơ tuyệt vời để tìm những người bạn đồng hành cực thú vị và mới mẻ.

Con số may mắn: 25, 12.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu cảm thấy mệt mỏi, Cự Giải hãy trở về nhà, đó là nơi êm đềm và thoải mái nhất cho bạn.

Nhiều chuyện xảy ra dồn dập khiến bạn khó xử, không biết làm sao cho đúng. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian riêng tư tại không gian yên tĩnh của riêng mình.

Sự mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần có những thay đổi hợp lý vào lúc này.

Con số may mắn: 5, 25.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy cực kỳ hứng thú và háo hức với một điều gì đó. Nhưng thái độ của bạn lại khiến người xung quanh không được thoải mái cho lắm.

Thay vì tỏ ra tích cực quá mức hoặc che đậy cảm xúc, bạn hãy tìm cách thể hiện sao cho hợp lý. Điều này cần đến sự nhạy cảm và tinh tế của Sư Tử đấy.

Cạnh đó, một người bạn của Sư Tử đang trải qua quãng thời gian khá khó khăn. Nếu được, hãy chia sẻ với người đó. Dù chỉ là cuộc trò chuyện thông thường, hay một buổi tâm sự nhỏ, bạn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn mình.

Con số may mắn: 30, 16.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể tận dụng vẻ ngoài hấp dẫn để đạt được những điều mình mong muốn trong ngày này, điều đó hoàn toàn ổn trong hoàn cảnh hiện tại.

Chỉ có điều, bạn nên đặt mình vào vị trí của những người khác để không gây ra điều gì sai lầm hoặc làm ảnh hưởng lớn đến họ.

Nhớ mỉm cười thật nhiều, bởi nụ cười rạng rỡ và chân thành của bạn có thể sẽ mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Con số may mắn: 22, 6.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự trỗi dậy của những bản năng bị che giấu đã lâu bên trong mình và muốn thể hiện nhiều hơn. Nhớ nhé, bộc lộ bản thân chẳng có gì là sai trái cả, chỉ cần giữ nó trong khuôn khổ.

Nếu còn bối rối, hãy gọi điện cho vài người bạn, rủ họ tụ tập đi ăn tối, cà phê trò chuyện cho khuây khỏa. Chia sẻ là liều thuốc tốt nhất, và lắng nghe là hành động đáp trả thật tuyệt vời trước sự quan tâm của ai đó.

Con số may mắn: 11, 4.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang tự đưa ra những nhận xét về bản thân và lắng nghe suy nghĩ từ trong tâm trí mình. Bạn nhân ra rằng trong thời gian qua, mình đã bị động thế nào khi liên tục bị những người xung quanh tác động.

Từ giờ, hãy mạnh dạn nói tên tiếng nói riêng và bình tĩnh trước những phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực. Nhờ đó, đầu óc bạn sẽ thư thái hơn và nhanh chóng “bye bye” được cảm giác căng thẳng luôn thường trực.

Con số may mắn: 20, 34.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận được sự tán thưởng, hoan nghênh trong một sự kiện có nhiều người tham dự. Và hẳn nhiên, bạn cảm thấy thật thú vị với cảm giác được làm trung tâm.

Vì thế, bạn chẳng còn cảm thấy phiền khi đã phải dành cả khoảng thời gian dài và nhiều nỗ lực cho những công việc vụn vặt của chung, không mấy phấn khởi và hứng thú.

Con số may mắn: 6, 12.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này là dịp rất thích hợp cho những đột phá. Sự kiên nhẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn, Ma Kết cần đứng lên chuẩn bị cho những kế hoạch mới thôi.

Ngoài ra, những cảm xúc đang khiến bạn bối rối, nhất là khi bạn biết được rằng có ai đó không ủng hộ mình.

Cảm giác bất an và lo lắng là khó tránh khỏi, nhưng đó chỉ là những điều nhất thời thôi. Khi bắt tay vào làm, bạn sẽ dần quen với những cái mới và cảm thấy an toàn, thân thuộc hơn.

Con số may mắn: 26, 10.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tự nhiên trở thành một người nổi tiếng, Bảo Bình không thích thú cho lắm. Nhất là khi quỹ thời gian của bạn bị san sẻ cho những người không thực lòng với bạn.

Bạn nên chủ động hơn và đối mặt với thách thức, thái độ tích cực này sẽ giúp bạn vượt qua mọi việc thật nhanh chóng.

Bảo Bình cũng nên nhớ, đừng quá ôm đồm nhiều việc mà dẫn đến bị stress. Hãy chậm lại một phút, ca sĩ Văn Mai Hương khuyên chúng ta như thế đấy.

Con số may mắn: 6, 14.

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nhạy cảm sẵn có và khả năng thấu hiểu cảm xúc người khác sẽ là chìa khóa giúp Song Ngư vượt qua những tình huống. Bạn giải quyết vấn đề một cách thật thấu tình đạt lý, nhờ sự tôn trọng đúng mức với công sức của người khác và hiểu về nguyên nhân hành động của họ.

Bạn chấp nhận quan điểm trái ngược một cách dễ dàng, điều đó thật đáng khen ngợi.

Con số may mắn: 23, 20.

Lan Phương (Tổng hợp)