TST Tourist đồng hành phát triển du lịch thành phố

Với định hướng thu hút và gia tăng mạnh mẽ lượng khách quốc tế đến Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng, bằng sự chủ động của mình, các doanh nghiệp lữ hành đã thông qua Hiệp hội Du lịch Tp.HCM nắm bắt các cơ hội liên kết, hợp tác để phát triển. Sự kiện khai trương Sense Market vào ngày 4/3 là bước khởi đầu đầy thuận lợi.

Diễn ra từ ngày 4 – 8/3/2017, trong khuôn khổ của sự kiện khai trương Khu chợ Sense Market, các doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu của thành phố đã đồng loạt có mặt tại Công viên 23/9.

Sense Market là khu chợ truyền thống, nhưng không kém phần hiện đại so với các nước trong khu vực, do Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.HCM – Saigon Co.op và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op – SCID hợp tác đầu tư. Đây là địa điểm chắc chắc sẽ thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham quan và mua sắm, do những điều kiện thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển. Sense Market nằm ở vị trí trung tâm thành phố, nơi nổi tiếng với sân khấu Sen hồng. Từ hầm chứa phương tiện bị tạm giữ vi phạm giao thông, nay nơi đây đã trở nên vô cùng hấp dẫn với khu văn hóa ẩm thực đầy sắc màu mang phong vị nhiều vùng miền và có cả khu chợ sách cũ, thu hút đông đảo những bạn trẻ, người lớn tuổi, du khách quốc tế khám phá những quyển sách hay, thậm chí là những quyển sách đã nhuốm màu “thời gian” ngả vàng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lữ hành nằm trong Top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và Tp.HCM cũng có mặt tại đây. Đây là thời điểm chuẩn bị bước vào cao điểm của mùa Hoa anh đào nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Vì vậy, các doanh nghiệp lữ hành, điển hình như TST tourist đã xây dựng chủ đề chính của gian hàng tại Sense Market là “Rực rỡ sắc hoa”.

Tham gia sự kiện nhân dịp khai trương Sense Market, gian hàng TST tourist tọa lạc tại khu A1, A2 với hàng loạt sản phẩm tour trong và ngoài nước đa dạng được tung ra. Theo đó, có những điểm đến “đinh” nhân mùa hoa anh đào như: công viên Dương Minh Sơn, khu du lịch Aishan… ở Đài Loan; công viên Ueno, Sumida… ở Nhật Bản; con đường Yunjung-ro, Jinhae… ở Hàn Quốc. Ngoài ra, các đường tour thị trường xa như châu Âu, Úc, Mỹ vốn là thế mạnh của TST tourist trong nhiều năm qua cũng được giới thiệu đến khách hàng nhiều tuyến, điểm đặc sắc. Các đường tour ngắn như Thái Lan, Singapore, Malaysia, liên tuyến Singapore – Malaysia, tour miền Bắc, miền Trung, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, khám phá biển ở Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc… các tour phục vụ kỳ nghỉ Lễ 30/4 cũng được giới thiệu trong dịp này. Trong thời diễn ra sự kiện, du khách còn có cơ hội nhận mức giảm giá hấp dẫn từ 200.000 đồng – 600.000 đồng khi đăng ký các chương trình tour trong và ngoài nước.

Có thể nói, Sense Market đã và đang góp phần thay đổi diện mạo khu trung tâm thành phố, mang đến không gian mua sắm, giải trí hiện đại, tạo thành một sân chơi bổ ích cho người dân thành phố, đồng thời quảng bá hình ảnh của Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến du khách quốc tế.

Liên hệ: TST tourist – Số 10 Tú Xương, P.7, Q.3, TP.HCM, ĐT: (08) 39328328. Hotline: 0909 026118 (khách lẻ trong và ngoài nước); 0909 026116 – 0909 026300 (khách đoàn trong và ngoài nước); 0909026119 (Vé máy bay, Free & Easy). Website: www.tsttourist.com.

W.L