Sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại Sanctuary Hồ Tràm

 Khi xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai đang trở nên thịnh hành hơn tại Việt Nam, Sanctuary Hồ Tràm đã nhanh chóng nắm bắt và không đứng ngoài dòng chảy chung của thị trường.

Tọa lạc bên bờ biển Hồ Tràm trên quãng đường giữa hai thành phố Vũng Tàu và Phan Thiết, Sanctuary Villas chỉ cách TP.HCM hai giờ lái xe. Thuộc giai đoạn 2 của dự án Sanctuary Hồ Tràm, Sanctuary Villas là khu biệt thự biệt lập bao gồm 44 biệt thự hạng sang. Trong số đó, 28 căn đã hoàn thiện và phần lớn đã được bán hết. Tiếp đó, 16 biệt thự hướng sông sẽ bắt đầu được khởi công vào tháng 2-2018 và dự kiến hoàn tất vào tháng 10 cùng năm.

Sanctuary Hồ Tràm  là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng bên gia đình và bạn bè. Với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 8,9 tỉ đồng, mỗi biệt thự đều có không gian sinh hoạt rộng rãi, có hồ bơi riêng, nhà bếp và phòng ăn hướng ra sân tắm nắng. Tầng trên biệt thự là ba phòng ngủ đôi sang trọng cùng một ban công thoáng đãng. Trung bình mỗi lô đất có kích thước 500m2, các căn biệt thự được xây dựng rộng 350m2, có tầm nhìn hướng sông hay hướng biển tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, Sanctuary Villas hiện đang có chiến lược cho thuê hợp lý, giúp chủ nhân tăng lợi nhuận ngay cả khi họ vắng nhà. Hiện nay, các chủ nhân và khách đến Sanctuary có cơ hội tận hưởng những món ăn ngon tại nhà hàng ngoài trời, khu tiếp tân, sân tennis, sân chơi trẻ em. Bên cạnh đó, việc quản lý của đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo việc duy trì chất lượng bất kể khi chủ nhân biệt thự có ở nhà hay không. Cách Sanctuary Hồ Tràm chỉ khoảng hai cây số còn có nhiều điểm đến hấp dẫn như sân golf The Bluffs, casino The Grand.

Đông Đông