Rose Oud – Mùi hương trong khu vườn đầy hoa nắng Korloff

Thương hiệu Korloff nổi tiếng với sự bí ẩn của viên kim cương quý giá nhất trên thế giới, loại kim cương đen thô 200 cara độc đáo được cắt thành một viên ngọc sáng..

Theo truyền thuyết, viên ngọc tuyệt vời này thuộc về gia đình quý tộc người Nga của Korloff-Sapojnikoff, họ đã giữ nó như một lá bùa hộ mệnh trong nhiều thế hệ, trước khi rời Nga vào năm 1917.“Truyền thuyết nói rằng Korloff đen mang lại điều tốt lành, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho bất cứ ai đến gần nó”

Cảm hứng sáng tạo

Nốt hương đầu mở ra sẽ lan tỏa tràn ngập hương thanh mát, căng mọng của cam quýt hòa trộn chung với vị chua nhẹ của cây sim vẽ nên cả khu vườn cỏ cây đầy nắng mai. Hương giữa được tô điểm bởi hoa ly, hoa cam nhẹ nhàng, tươi mát pha trộn hương hoa nhài quyến rũ nhẹ nhàng hòa lẫn chút gió ban mai giúp cả khu vườn bỗng chốc tỉnh giấc. Hương thơm cuối ấm áp, quyến rũ bởi gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách, sả hoa hồng nhưng không kém phần dịu dàng như ánh mặt trời đang len lỏi giữa khu vườn đầy hoa nắng, ảo mộng khiến ta đắm chìm.

Các tầng hương

Hương đầu: Cam mandarine, cam bưởi, hoa hồng.

Hương giữa: Hoa Lily, hoa cam, hoa nhài, cam bergamot.

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, hổ phách, xạ hương, sả hoa hồng.

 

Sản phẩm có bán tại: Diamond Plaza và Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

 

Tina Nguyễn