Relax Underwear tưng bừng khai trương 2 showroom tại Tp.HCM & HN

Vào ngày 9 & 10 tháng 9 năm 2016, Relax Underwear tưng bừng lần lượt khai trương 2 showroom tại Tp.HCM & HN: số 72 CN1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM & số 125 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, HN.

Sự ra đời thêm của 2 showroom này chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của công ty Cổ Phần May Sơn Việt  trong suốt thời gian qua. Đồng thời, công ty cũng muốn tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng khi có thêm những địa điểm mua sắm đáng tin cậy.

relax 2

Với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty CP May Sơn Việt, công ty luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng nhãn hàng  Relax Underwear trở thành nhãn hiệu nội y Việt được ưa chuộng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đồng thời nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà sản xuất đồ lót uy tín tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy với các đối tác quốc tế.

Bên cạnh đó, Sơn Việt luôn tận tuỵ phục vụ người tiêu dùng với triết lý: “Không chỉ đơn giản là thời trang và làm đẹp, Relax Underwear còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất từ nội y”.

relax 3

Trong tháng khai trương, khách hàng khi đến tham quan & mua sắm tại 2 showroom kể trên sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn & mang về rất nhiều phần quà từ Relax Underwear.

Mọi thông tin chi tiết được tư vấn qua tổng đài CSKH 0983 555 445

Fan page: https://www.facebook.com/RelaxUnderwear/

Facebook: https://www.facebook.com/Sonviet.Relax

Website: www.relaxunderwear.com.vn

Womenlife.net