Quán quân Mom&Kids Icon 2016 Diệu Hương: Mẹ luôn là người vĩ đại nhất

Nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu, Quán quân cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 Diệu Hương vừa thực hiện một bộ ảnh nhằm tri ân những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này – đó chính là những người mẹ.

Sau khi đăng quang quán quân cuộc thi Mom&Kids Icon 2016, nơi tôn vinh hình ảnh mẹ và con thời đại mới, biên đạo múa Diệu Hương càng ý thức và đồng cảm nhiều hơn về vai trò của người mẹ, người phụ nữ trong gia đình. Đúng như ông bà ta có câu: “Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, càng yêu thương các con thì Diệu Hương lại càng cảm nhận sâu sắc hơn tình cảm vô bờ bến mà mẹ cô đã dành cho cô. Vì thế, nhân mùa Vu Lan đến, Diệu Hương đã kịp thực hiện một bộ ảnh về tình mẫu tử thiêng liêng như một lời tri ân của cô đến những người mẹ “vĩ đại”.

Dieu Huong 02

Dù xã hội ngoài kia ngày càng bận rộn, thời gian trở nên eo hẹp và quý giá nhưng việc dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho những bậc sinh thành luôn là bổn phận mà đạo làm con phải luôn ghi nhớ. Những người con hãy luôn thể hiện sự quan tâm đến mẹ của mình từ những hành động tuy thật đơn giản, nhưng chân thật và gần gũi nhất như những cái ôm thật trìu mền, những nụ cười hạnh phúc, cùng nhau cắm hoa, cùng nhau trò chuyện,…Vì chính những điều đó mới thực sự mang lại niềm hạnh phúc cho mẹ của mình. Hình ảnh những đóa hoa lan tượng trưng về tình mẫu tử thanh cao, tình yêu thương, sự hiếu thảo của những người con dành cho mẹ của mình. Đó chính là thông điệp mà Diệu Hương mong muốn gửi gắm thông qua bộ ảnh này.

Dieu Huong 01

Diệu Hương xúc động chia sẻ: “Tình yêu thương của mẹ là điều thiêng liêng và cao cả nhất mà bất cứ ai cũng đều cần phải giữ gìn và quý trọng. Để nuôi con khôn lớn nên người, mẹ đã phải hy sinh đi mọi thứ của bản thân, chịu nhiều gian nan, vất vả. Con luôn ghi nhớ điều đó và khắc sâu trong lòng mình. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, mẹ vẫn mãi là mẹ của con, là người con thương yêu và kính trọng nhất. Đối với riêng con, mẹ luôn là người vĩ đại nhất trên thế gian này.”

Là một người mẹ trong thời đại mới, vừa bận rộn với công việc một biên đạo múa, vừa chăm sóc cho gia đình, Diệu Hương luôn thấu hiểu và đồng cảm cho nỗi vất vả của các chị em phụ nữ khi phải hoàn thành thật tốt cả hai vai trò của mình. Người phụ nữ luôn là người phải chịu áp lực từ nhiều phía nên họ đáng được yêu thương và chia sẻ. Vào những dịp đặc biệt như thế này, mỗi người chúng ta hãy cùng sống chậm lại để có thể cảm nhận và trân trọng hơn những khoảng thời gian quý giá được ở bên cạnh những người thân thương của mình.

Dieu Huong 12 Dieu Huong 11 Dieu Huong 09 Dieu Huong 08 Dieu Huong 07 Dieu Huong 05Dieu Huong 04

Photo: Chuwin

Location: Mokar Orchid

WomenLife.net