Phim Cuộc chiến hoa hồng – phần 2: Mẹ chồng “bày mưu lập kế” hãm hại con dâu

Bộ phim “Cuộc chiến hoa hồng – phần 2” với nội dung xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống lứa đôi khi về chung một nhà và sâu xa hơn là lột tả mâu thuẫn bao đời giữa mẹ chồng – nàng dâu.

Thùy Hạnh (Lan Phương) một cô gái hiền lành.

Tình yêu giữa Thùy Hạnh và Hoàng Sang (Hà Trí Quang) được đánh dấu bằng một đám cưới viên mãn. Cứ ngỡ hạnh phúc của đôi trẻ sẽ trọn vẹn khi ngày cưới, Bà Sáng – mẹ chồng của Thùy Hạnh tỏ vẻ yêu chiều con dâu hết mực. Nào ai ngờ tình thương đó lại xuất phát từ những toan tính tiền bạc, mà mục tiêu cuối cùng chính là gia sản của nhà gái.

Thùy Hạnh và Hoàng Sang yêu nhau và cuối cùng đi đến hôn nhân.

Nhận ra những chiêu trò, thủ đoạn của mẹ chồng và sự bạc nhược của người đấu ấp tay gối,  Thùy Hạnh quyết tâm  ly hôn và dọn về nhà mẹ đẻ sống.

Sau khi trở lại với công việc, cô gặp gỡ và dần nảy sinh tình cảm với Khải An (Trương Minh Quốc Thái) – Tổng giám đốc của tập đoàn truyền thông – điện tử, trẻ tuổi, điển trai song tính cách lạnh lùng. Khi tình yêu của cô được anh đáp lại cũng là lúc Bà Sáng tìm đến và ngăn cản. Bà dồn Thùy Hạnh vào đường cùng và ép cô đến phát điên.

 Bà Sáng – mẹ chồng Thùy Hạnh “kiếm tiền” trên cuộc hôn nhân của con trai mình.

Nhờ tình yêu của Khải An, sự quan tâm của bạn bè, gia đình, cuối cùng Thuỳ Hạnh cũng vượt qua nỗi ám ảnh và dần bình phục. Ngay lúc này, Bảo Lam xuất hiện. Cô là thanh mai trúc mã với Khải An và cũng là người mà cha mẹ chọn lựa cho anh.

Thùy Hạnh phát điên sau những lần bị mẹ chồng hãm hại.

Không vượt qua được sự cấm cản của mẹ cha, Khải An quyết định chia tay với Thùy Hạnh và sang Mỹ kết hôn với Bảo Lam. Đó cũng là lúc Thùy Hạnh biết mình đã mang thai. Cô sinh được một cô con gái đặt tên là Minh Châu.

 Khải An (Quốc Thái) – Tổng giám đốc của tập đoàn truyền thông.

Trong một lần cứu con khỏi tai nan giao thông, Thùy Hạnh bị thương rất nặng. Sợ bản thân không qua khỏi, cô gọi điện cho Khải An nói cho anh biết mọi sự thật….

Khải An sẽ chọn lựa như thế nào? Mời quý khán giả đón theo dõi “Cuộc chiến hoa hồng – Phần 2” đang được phát sóng trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) – một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững, cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn