Phạm Tường Lan Thy – Cô gái đốn tim teen boy và truyền lửa đam mê cho giới trẻ

Cô gái xinh đẹp, tài năng Phạm Tường Lan Thy cùng teen chia sẻ, gợi mở hướng đi để biến đam mê thành hiện thực. Phạm Tường Lan Thy sở hữu một gương mặt dễ thương với nụ cười duyên. Cô gái 18 tuổi đốn tim không ít teen boy khi vừa bước chân vào lớp chuyên Văn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM.

Không chỉ xinh đẹp, Lan Thy còn có nhiều tài lẻ, đặc biệt là âm nhạc. Thy luôn đi đầu trong mọi hoạt động văn nghệ và luôn giành được các thành tích cao từ các cuộc thi. Trong cuộc sống, Lan Thy thần tượng Nick Vujicic bởi nghị lực và suy nghĩ sống tích cực của anh ảnh hưởng đến rất nhiều người.

pham-tuong-lan-thy-truyen-lua-dam-me-cho-gioi-tre

Những người cùng giá trị, chí hướng của Balance.

Hiện cô gái 18 tuổi này đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu của “Bạn là triệu phú – Công cụ chọn nghề, hành nghề” thuộc Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance. Điều này đồng nghĩa với việc Lan Thy sẽ đại diện lớp trẻ mang nhiều hoài bão tốt đẹp cho tương lai của bản thân và đất nước.

pham-tuong-lan-thy-truyen-lua-dam-me-cho-gioi-tre-1

Tài năng trẻ Việt Nam cùng Balance đồng hành sứ mệnh “Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước”.

Lan Thy cho biết, hướng nghiệp cho một người từ thuở còn ở ghế nhà trường là việc làm ai cũng hô hào như một khẩu hiệu, nhưng kết quả đạt được không như mong đợi. Có những người ‎trưởng thành, đi làm nhiều năm mới nhận ra rằng nghề mình chọn không đúng với tính cách, sở thích, năng lực thật của bản thân, dẫn đến sự chán nản mà không có cách nào thoát ra được.

Vì thế việc “Phát triển con người, doanh nghiệp, đất nước thông qua công cụ chọn nghề, hành nghề – sống với đam mê” chính là mục tiêu mà vị đại sứ xinh đẹp và khả ái Lan Thy cùng Balance mong muốn mang đến cho nhiều bạn trẻ. Cô sẽ đem thông điệp này đến với tất cả mọi người đang loay hoay trăn trở về tính cách, sở thích, năng lực, đam mê, chọn nghề, cống hiến…

nu-dai-su-sinh-ra-tu-ong-nghiem-xin-bai-edit-2

Chuyên gia Nguyễn Vũ Tâm và Phạm Tường Lan Thy cùng trao cam kết chung tay với cộng đồng.

Dù biết công việc này không dễ dàng, thậm chí là gian khổ, nhưng cô gái 18 tuổi quyết không ngại dấn thân. Với Lan Thy, sống bằng đam mê của mình là điều không phải ai cũng có được, mưu sinh thành đạt với đam mê đó lại càng khó khăn gấp bội. Cô gái trẻ này sẽ cùng Balance thắp lên đam mê đang bị bỏ quên của những người không biết đam mê bản thân là gì hoặc đã đánh rơi đam mê từ rất lâu.

 Balance